HỆ THỐNG BĂNG TẢI SẤY CÁM VIÊN
Liên hệ ngay E-Mart khi bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc đang muốn trãi nghiệm sản phẩm dịch vụ nhé:
☎️ Ms Trang: 089.886.4118
☎️ Ms Nhung: 089.989.4118
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM
===============
Hiện nay cám viên được xem như một thành phần chính được sử dụng rộng rãi trong ngành chăn nuôi gia xúc, gia cầm, vật nuôi hoặc sử dụng để nuôi cá thủy hải sản,…. Chúng cung cấp các chất xơ, protein và các chất dinh dưỡng cần thiết khác để duy trì sức khỏe và tăng trưởng của động vật.
Quá trình sấy được kiểm soát kỹ lưỡng để đảm bảo rằng cám không bị cháy hay làm hỏng cấu trúc dinh dưỡng quan trọng. Thời gian và công suất sóng vi sóng được điều chỉnh để đạt được kết quả sấy mong muốn.
Quá trình sấy cám viên bằng phương pháp sấy vi sóng trên băng tải của chúng tôi diễn ra trên một hệ thống băng tải tự động, giúp tăng năng suất và tiết kiệm thời gian công việc. Cám viên được đặt trên băng tải và di chuyển qua hệ thống sấy vi sóng, trong đó sóng vi sóng được tạo ra để tác động lên bề mặt cám viên giúp sản phẩm mau khô, sóng vi sóng đánh từ bên trong giúp cám viên khô hoàng toàn và không khét, giữ nguyên chất dinh dưỡng vốn có.
Với ưu điểm vượt trội như tiết kiệm năng lượng, thời gian sấy khô hiệu quả cao và dễ vận hành, chúng tôi mang đến cho khách hàng một giải pháp hiện đại và tiện lợi cho quá trình sản xuất.
Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp
E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *