TỦ SẤY CÁ TRA – TỦ SẤY VI SÓNG CÔNG NGHIỆP
Vui lòng liên hệ chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc đang muốn sử dụng sản phẩm dịch vụ
☎️ Ms Trang: 0898.864.118
☎️Ms Nhung: 0899.894.118
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
———————————-
Tủ sấy vi sóng được sử dụng phổ biến trong các gia đình, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở sản xuất thực phẩm. Nó được sử dụng để HÂM NÓNG các loại thực phẩm đã chế biếng như cơm, mì, khoai tây, hạt giống, thịt, hải sản và nhiều loại thực phẩm khác. Ngoài ra, tủ sấy vi sóng còn được sử dụng để RÃ ĐÔNG thực phẩm đông lạnh, hoặc SẤY KHÔ tấc cả các loai lương thực thực phẩm, ví dụ như khoai tây chiên, thịt bò khô, và trái cây, thủy hải sản, …..
Tủ sấy vi sóng (hay còn gọi là lò vi sóng) là sử dụng công nghệ vi sóng để sấy khô, nấu nhanh, hâm nóng hoặc nấu chín thực phẩm bằng cách sử dụng sóng vi sóng. Sóng vi sóng tạo ra từ các bộ phát sóng vi sóng bên trong tủ sấy, và năng lượng từ sóng này sẽ được hấp thụ bởi các phân tử nước trong thực phẩm, làm tăng nhiệt độ của chúng và làm cho thực phẩm nấu chín hoặc nóng hơn.
Tủ sấy vi sóng có nhiều ưu điểm như làm nóng nhanh, tiết kiệm thời gian, dễ sử dụng và tiện lợi. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tủ sấy vi sóng có thể làm thực phẩm bị khô hoặc cháy nếu sử dụng sai cách, do đó người sử dụng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các quy tắc an toàn khi sử dụng tủ sấy vi sóng.
1. Ứng dụng:
Tủ sấy vi sóng công nghiệp được sử dụng để sấy khô và khử trùng các loại sản phẩm như thực phẩm như mì ăn liền , nông lâm thủy hải sản, làm khô bò, khô gà, sản phẩm đậu, , thức ăn nhanh, trái cây sấy khô, trà, thảo dược, rã đông thực phẩm.
2. Ưu điểm:
• Giữ màu sắc ban đầu và dinh dưỡng
• Vân hành dễ dàng bằng màn hình điều khiển tự động;
• Tiết kiệm thời gian vì thời gian sấy nhanh
• An toàn vệ sinh thực phẩm
• Nhiệt độ đồng đều trong nguyên liệu sấy
Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *