TỤ ĐIỆN VI SÓNG CAO ÁP 2500V
Công ty TNHH E-Mart xin giới thiệu đến quý khách thiết TỤ ĐIỆN VI SÓNG CAO ÁP 2500V 1.05UF được sử dụng lắp đặt cho các ngành vi sóng công nghiệp, các tụ điện tận dụng lợi thế của tản nhiệt tốt, áp lực cao giá trị, kích thước nhỏ gọn, nhỏ mất điện môi, cao công suất chính xác. Tụ điện vi sóng cao áp hoạt động ổn định với điện áp cao cho thời gian dài, rất an toàn và đáng tin cậy.
====================
Thông tin liên hệ:
☎️ 0898.864.118 – Ms Trang
☎️ 0899.894.118 – Ms Nhung
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
                            
– Tụ điện cao áp vi sóng kết hợp với máy biến thế cao áp và Diode cao áp để chuyển đổi điện 220V thành nguồn điện một chiều cao thế: 4000-5000V cấp cho bóng cao tần hoạt động.
– Tụ điện cao áp ví sóng có tác dụng nạp – xã dòng điện để làm tăng dòng điện cao thế cho nguồn phát sóng, có khả năng tự xã trong thời gian ngắt kết nối nguồn 3 phút, an toàn trong việc sử dụng.
– Một trong những nguyên nhân dẫn đến Lò ví sóng không nóng là do nguồn điện cấp cho bóng đèn cao tần không đủ điện hoặc tụ điện cao áp có thể đã bị hỏng.
– là thiết bị điện trở cách điện cao, ổn định tốt, thích hợp cho dòng điện xoay chiều mạch
– là thiết bị chống cháy nổ, an toàn độ tin cậy cao.
               
– Model: 2500V 1.05UF
– Điện dung: 1uF +-3%.
– Điện áp max: 2500VAC
– Kích thước: 50x 30x 85mm.
– Khối lượng: 150g.
– Tần số 50 Hz-60 Hz
                       
Công ty TNHH E-MART chuyên nghiên cứu về lĩnh vực Sấy bằng công nghệ vi sóng bao gồm việc thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ.
E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
Liên hệ với E-MART để được tư vấn miễn phí nhé khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *