“ALUMINUM MICROWAVE WAVEGUIDE’’
Website: https://www.visong.vn                            http://www.densay.info
Thông tin liên hệ:
☎️ 0898.864.118 – Ms Trang
☎️ 0899.894.118 – Ms Nhung
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
==============
Công ty TNHH E-Mart xin giới thiệu đến quý khách thiết bị ỐNG DẪN SÓNG VI SÓNG NHÔM được sử dụng lắp đặt cho các máy vi sóng công nghiệp, dùng để sấy khô sản phẩm, làm nóng sản phẩm, khử nước, khử trùng, tiệt trùng sản phẩm thiết bị y tế,,…
                  
– Ống dẫn sóng được sử dụng để truyền tải siêu cao tần số sóng điện từ, mặt cắt ngang hình có hình chữ nhật và hình tròn. Xung tín hiệu đi qua nó có thể được truyền đến các điểm đến với tối thiểu mất mát. Ống dẫn sóng cho phép tín hiệu trên Tần số cắt để vượt qua, trong khi tín hiệu dưới Tần số cắt đều bị chặn hoặc tiêu hao đi.
– Ống dẫn sóng vi sóng được làm bằng vật liệu kim loại nhôm, thiết kế theo dạng mặt cắt ngang cắt ngang hình chữ nhật, và bên trong không khí trung bình được gọi là một hình chữ nhật ống dẫn sóng.
– Sóng lan truyền trong ống dẫn sóng, có thể coi là do bị phản xạ qua lại giữa các thành ống (phản xạ trên bề mặt kim loại hay phản xạ toàn phần trên bề mặt điện môi), khiến cho năng lượng sóng điện từ được dẫn truyền trong lòng ống.
– Ống dẫn sóng vi sóng bằng nhôm là một trong những bộ phận chính của máy vi sóng công nghiệp.
                             
– Kích thước: 160mm x 105mm x 5mm
– Khoảng cách của 3 lỗ trên cạnh ngang: 96mm
– Khoảng cách của 2 lỗ trên cạnh dọc: 48mm
– Đường kính lỗ: 7mm
– Trọng lượng: 0.5Kg
– Vật liệu: Nhôm ko gỉ
=====================
                 
Công ty TNHH E-MART chuyên nghiên cứu về lĩnh vực Sấy bằng công nghệ vi sóng bao gồm việc thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ.
E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
Liên hệ E-MART để được tư vấn miễn phí nhé khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *