1500W LG WATER COOLED MAGNETRON, 2M362
Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:
Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:
☎️ Ms Nhung: 089.989.4118
☎️ Ms Trang: 089.989.4118
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
——————————
Hiện nay, các thiết bị vi ba dạng hộp / dạng hầm được lắp đặt sử dụng nhiều nam châm, công suất sử dụng nam châm chủ yếu là 1000W, khi thiết bị được thiết kế thì phần nam châm chiếm nhiều diện tích, bố trí rườm rà, dây chuyền. tỷ lệ lỗi lặp lại cao và chi phí bảo trì cao.
Với các magnetron 1500W, có thể đặt nhiều nguồn vi sóng hơn trong một không gian hạn chế, hiệu suất thiết kế được tăng lên 30% -50% và mức tiêu thụ các thành phần vi sóng tương ứng cho các magnetron cũng giảm theo.
Tổng công suất của các thiết bị vi ba sử dụng trong các ngành này là tương đối lớn. Sử dụng magnetron 1500W có thể giảm không gian lắp đặt thiết bị vi sóng và thích ứng thiết bị với nhiều địa điểm sản xuất hơn.
Ngành thực phẩm và nhu yếu phẩm hàng ngày.
Lò vi sóng thương mại nhỏ và lò vi sóng hộp lớn với công suất cao nhưng kích thước tủ thấp
Viện thử nghiệm nghiên cứu vi sóng trong phòng thí nghiệm.
Các ngành công nghiệp nhiệt độ cao vi sóng như vật liệu từ tính, gốm sứ, hợp chất kim loại cần sử dụng lò vi sóng nhiệt độ cao để đạt được nhiệt độ gia nhiệt nhanh 500-1500 độ cho công việc thiêu kết, tổng hợp.

Thông số kỹ thuật
Công suất định mức vi sóng:1500W
Tần số vi sóng:2450MHz
Điện áp dây tóc:3,15V
Filament hiện tại:10,5A
Điện áp cực dương:4,4KV
Anode hiện tại:430mA
Cách làm mát:làm mát bằng nước
Kích thước cố định:95mm * 35mm
Kích thước:109mm * 93,2mm * 128mm
Trọng lượng:1,0kg
Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp. E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *