DIODE CAO ÁP – LINH KIỆN VI SÓNG CÔNG NGHIỆP
Liên hệ E-MART để được tư vấn miễn phí nhé khách:
Website:https://www.visong.vn http://www.densay.info
☎️Ms Trang: 089.886.4118
☎️ Ms Nhung: 089.989.4118
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
========================
 
Công ty TNHH E-Mart xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm Diode vi sóng cao áp, là một linh kiện điện tử bán dẫn chỉ cho phép dòng điện đi qua nó theo một chiều duy nhất mà không chạy ngược lại. Diode bán dẫn thường đều có nguyên lý cấu tạo chung là một khối bán dẫn loại P ghép với một khối bán dẫn loại N và được nối với 2 chân ra là Anode và Cathode.
 
– Diode cao áp kết hợp với Tụ điện cao áp, kết hợp với Máy biến thế cao áp để chuyển đổi điện 220V thành nguồn điện một chiều cao thế: 4000-5000V cấp cho bóng cao tần hoạt động.
 
– Do tính chất dẫn điện một chiều nên Diode thường được sử dụng trong các mạch chỉnh lưu nguồn xoay chiều thành một chiều, các mạch tách sóng, mạch gim áp phân cực cho transistor hoạt động ,trong mạch chỉnh lưu Diode có thể được tích hợp thành Diode cầu có dạng.
 
Thông số sản phẩm:
– Model: Diode 2CL 100KV 1A
– Nhiệt độ: 40 -150 ºC
– Điện áp: 100KV
– Công suất: 1A
 
Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *