Hạ đổ ẩm cho gỗ bằng giải pháp sấy vi sóng.
Thông tin liên hệ để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí:
☎️ 0898.864.118 – Ms Trang
☎️ 0899.894.118 – Ms Nhung
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
——————————————————
Phương pháp sấy gỗ bằng vi sóng đang rất được ưa chuộng trong ngành công nghiệp.
– Mô tả hệ thống sấy gỗ bằng công nghệ vi sóng
Hệ thống sấy gỗ bằng công nghệ vi sóng là một giải pháp tiên tiến cho việc sấy khô gỗ với chi phí thấp hơn và hiệu suất cao hơn so với phương pháp sấy truyền thống.
Hệ thống này sử dụng sóng vi sóng để năng lượng có tác dụng sấy khô gỗ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
– Ưu điểm của hệ thống sấy gỗ bằng công nghệ vi sóng
Tối ưu hóa thời gian sấy gỗ và tiết kiệm chi phí năng lượng.
Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt hơn với khả năng kiểm soát độ ẩm chính xác.
Giảm thiểu thiệt hại về gỗ, giảm tỷ lệ sản phẩm bị hư hỏng, giảm tỷ lệ công vênh và độ nứt của gỗ .
– Ứng dụng của hệ thống sấy gỗ bằng công nghệ vi sóng
Hệ thống sấy gỗ bằng công nghệ vi sóng được ứng dụng trong các sản phẩm gỗ khác nhau như ván ép, gỗ xẻ, gỗ ghép, gỗ thông, gỗ sồi, gỗ cao su và gỗ cứng khác.
Hệ thống này cũng được sử dụng trong việc sấy khô các sản phẩm gỗ khác như cửa, sàn, nội thất và đồ gỗ.
Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp
E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.
Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp. E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.
Liên hệ E-Mart để được tư vấn nhé khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *