KHÔNG THỂ BỎ QUA CÔNG NGHỆ SẤY KHÔ DƯỢC LIỆU BẰNG CÔNG NGHỆ VI SÓNG

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:

www.densay.info

www.visong.vn

Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:

☎️ Ms Nhung: 089.989.4118

☎️ Ms Trang:  089.886.4118

Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

————————–

Sấy khô và khử trùng thảo dược bằng lò vi sóng là một phương pháp tiên tiến được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất thảo dược. Với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp sấy khô và khử trùng truyền thống, phương pháp sấy bằng lò vi sóng đã trở thành một giải pháp hữu hiệu để tăng năng suất sản xuất, giảm chi phí vận hành và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

                         

So với các phương pháp sấy khô và khử trùng truyền thống như đốt gas, sấy nhiệt độ thấp hay sấy khô bằng quạt hút, sấy khô và khử trùng thảo dược bằng lò vi sóng không làm thay đổi hình thức và dinh dưỡng của nguyên liệu thảo dược. Hệ thống sưởi đồng đều giảm thiểu sự đổi màu và truyền năng lượng đến từng phân tử đơn vị trong thảo dược, giúp duy trì được độ tinh khiết và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Trong quá trình sấy khô và khử trùng thảo dược bằng lò vi sóng, sóng vi mô sẽ thâm nhập sâu vào trong thảo dược và làm nóng phân tử nhanh chóng, đồng thời tạo ra sự rung động giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc và các chất độc hại khác có thể gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Do đó, sản phẩm thảo dược được sấy khô và khử trùng bằng lò vi sóng đảm bảo sạch và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ngoài ra, phương pháp sấy khô và khử trùng thảo dược bằng lò vi sóng còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất. So với phương pháp truyền thống, sấy khô và khử trùng bằng lò vi sóng có thể giảm thiểu thời gian sấy đáng kể, từ đó giảm được chi phí vận hành, chi phí điện và chi phí lao động.

                       

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *