Lò vi sóng công nghiệp là một trong những đồ bếp nhập khẩu cần thiết để chuẩn bị các món ăn, làm nóng đồ uống với thời gian nhanh là một trong những lựa chọn của các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Với đặc điểm hoạt động không cần lắp đặt hệ thống hút mùi nên nó càng thích hợp để chuẩn bị đồ ăn, thức uống tại các khu vực quán xá có diện tích nhỏ, quán ăn nhanh hay các nhà hàng cafe… Lò vi sóng công nghiệp cung cấp nhiều cài đặt nhiệt độ hơn so với lò vi sóng gia đình.

lò vi sóng công nghiệp

Nếu bạn vẫn không chắc tại sao lò vi sóng gia đình không đáp ứng được độ tin cậy và hiệu quả mà nhà bếp công nghiệp, hãy xem xét các yếu tố chính sau:

Không có đĩa quay: Hầu hết chúng ta đều quen thuộc với đĩa quay bên trong mọi lò vi sóng gia đình. Bởi vì lò vi sóng công nghiệp được chế tạo để chứa lượng thực phẩm nhiều hơn, nên các đĩa quá lớn để xoay. Nhiệt cũng được phân phối nhiều và đồng đều hơn trong các thiết bị công nghiệp, loại bỏ sự cần thiết của bàn xoay. Hơn nữa, đế gốm phẳng của lò vi sóng công nghiệp dễ lau chùi hơn.

Công suất lớn: Lò vi sóng gia đình được thiết kế để hâm nóng nhanh các loại thực phẩm phổ biến là súp, bánh pizza và bắp rang bơ…. Điều này có nghĩa là chúng được chế tạo để sử dụng ít, không quá 10 phút sử dụng mỗi ngày. Ngược lại, lò vi sóng công nghiệp được thiết kế để chịu được số giờ sử dụng mỗi ngày, vì một số nhà bếp công nghiệp có thể cần sử dụng chúng liên tục trong nhiều giờ làm việc. Và lò vi sóng công nghiệp được thiết kế để sử dụng nhiều nên bạn không cần phải lo lắng về việc chúng dễ bị hư hỏng.

Tốc độ: Trong khi lò vi sóng gia đình điển hình có công suất từ 700-900W, thì lò vi sóng công nghiệp có công suất từ 900-2200W. Sự khác biệt về công suất có thể tăng thời gian nấu, điều này rất quan trọng khi bạn phục vụ cho những khách hàng thiếu kiên nhẫn và đang đói. Nếu bạn muốn làm cho nhà bếp của mình hiệu quả hơn bằng cách nấu thức ăn nhanh hơn, bạn cần có sức mạnh của lò vi sóng công nghiệp.

lò vi sóng

Chi phí: Lý do chính khiến các nhà bếp công nghiệp cố gắng bỏ qua việc sử dụng lò vi sóng gia đình là chi phí. Tuy nhiên, lò vi sóng gia đình rẻ vì một lý do: đơn giản là chúng không được chế tạo để tồn tại lâu hoặc chịu được việc sử dụng nhiều. Lò vi sóng công nghiệp, giống như tất cả các thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp khác, là một khoản đầu tư đáng giá xét về chất lượng, độ bền và tốc độ. Lò vi sóng công nghiệp chất lượng cao sẽ là vật cố định lâu dài trong nhà bếp của bạn và bạn sẽ không phải đau đầu với việc sửa chữa hoặc thay thế thường xuyên.

Có thể lập trình: Có thể bạn đã quen với các nút “popcorn” và “pizza” đc lập trình trên lò vi sóng gia đình của mình. Một lợi ích chính của lò vi sóng công nghiệp là bảng điều khiển có thể lập trình đầy đủ cho phép bạn nấu một lượng lớn thực phẩm một cách hoàn hảo chỉ bằng cách ấn một nút. Điều này sẽ đảm bảo rằng thức ăn của bạn luôn được nấu chín nhanh chóng và ổn định, bất kể món ăn được phục vụ là gì.

Kết cấu: Lò vi sóng công nghiệp được chế tạo từ thép không gỉ, vì vậy chúng bền và dễ vệ sinh. Hầu hết các lò vi sóng gia đình không được chế tạo để đáp ứng các yêu cầu chất lượng tương tự và không được làm bằng vật liệu bền như vậy.

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. Để được tư vấn miễn phí về các công nghệ sấy lạnh dược liệu, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 0908.40.6869 – 0937.477.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *