ỐNG DẪN SÓNG VI SÓNG BẰNG NHÔM BJ2211NS

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:

www.densay.info

www.visong.vn

Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:

☎️ Ms Nhung: 089.989.4118

☎️ Ms Trang:  089.886.4118

Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.————————————-

ỐNG DẪN SÓNG VI SÓNG BẰNG NHÔM BJ2211NS

CÔNG TY TNHH E-MART chuyên GIẢI PHÁP SẤY  xin giới thiệu đến quý khách thiết bị ỐNG DẪN SÓNG VI SÓNG NHÔM được sử dụng lắp đặt cho các máy vi sóng công nghiệp, dùng để sấy khô sản phẩm, làm nóng sản phẩm, khử nước, khử trùng, tiệt trùng sản phẩm thiết bị y tế,,…

Ống dẫn sóng vi sóng bằng nhôm BJ2211NS là bộ phận chính của máy vi sóng công nghiệp, vật liệu là nhôm, có 01 màu: trắng bạc.Ống dẫn sóng được sử dụng để truyền tải siêu cao tần số sóng điện từ, mặt cắt ngang hình có hình chữ nhật và hình tròn. Xung tín hiệu đi qua nó có thể được truyền đến các điểm đến với tối thiểu mất mát. Ống dẫn sóng cho phép tín hiệu trên Tần số cắt để vượt qua, trong khi tín hiệu dưới Tần số cắt đều bị chặn hoặc tiêu hao đi.

Ống dẫn sóng vi sóng được làm bằng vật liệu kim loại nhôm, thiết kế theo dạng mặt cắt ngang cắt ngang hình chữ nhật, và bên trong không khí trung bình được gọi là một hình chữ nhật ống dẫn sóng.

Sóng lan truyền trong ống dẫn sóng, có thể coi là do bị phản xạ qua lại giữa các thành ống (phản xạ trên bề mặt kim loại hay phản xạ toàn phần trên bề mặt điện môi), khiến cho năng lượng sóng điện từ được dẫn truyền trong lòng ống.

Thông số kỹ thuật:

  • Model :Ống dẫn sóng vi sóng BJ2211NS
  • Vật chất:Alunimum
  • Đăng kí:Lò vi sóng 1000W
  • Kích thước ván sàn:160x105x5mm
  • Khoảng cách của ba lỗ ở phía dài:96mm
  • Khoảng cách của hai lỗ ở mặt ngắn:48mm
  • Đường kính của các lỗ:7mm
  • Trọng lượng:0,5Kg

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *