LỢI ÍCH CỦA VIỆC SẤY KHÔ LÁ MÃNG CẦU BẰNG TỦ SẤY VI SÓNG

Thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá:
☎️ 0898.864.118 – Ms Trang
☎️ 0899.894.118 – Ms Nhung
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
===============
Công ty TNHH E-Mart xin giới thiệu đến quý khách thiết bị TỦ SẤY VI SÓNG 6KW thường được sử dụng trong công nghiệp, thường được sử dụng để sấy khô và khử trùng các vật liệu sấy như lương thực thực phẩm như mì ăn liền , nông lâm thủy hải sản, làm khô bò, khô gà, sản phẩm đậu, thức ăn nhanh, trái cây sấy khô, trà, thảo dược, rã đông thực phẩm, tiệt trùng khử trùng các thiết bị dụng cụ y tế, Khử trùng công cụ dụng cụ hoặc chén dĩa muỗng nĩa, rã đông sản phẩm, xử lý rác thải y tế, xử lý nước thải,…
– Tủ sấy vi sóng có nhiều ưu điểm như làm nóng nhanh, tiết kiệm thời gian, dễ sử dụng và tiện lợi. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tủ sấy vi sóng có thể làm thực phẩm bị khô hoặc cháy nếu sử dụng sai cách, do đó người sử dụng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các quy tắc an toàn khi sử dụng tủ sấy vi sóng.
– Tủ sấy sử dụng công nghệ vi sóng có thể đồng thời thâm nhập và làm khô ( tách nước) tấc cả các thành phần của vật liệu, do nhiệt được thâm nhập bằng những tia sóng siêu nhỏ khiến cho tất cả các thành phần trong sản phẩm đều được làm khô trong thời gian rất ngắn. Phương pháp này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn giữ lại hầu hết các chất dinh dưỡng và màu sắc ban đầu của nông sản, thực phẩm.
Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn ” LỢI ÍCH CỦA VIỆC SẤY KHÔ LÁ MÃNG CẦU “:
Sấy khô lá mãng cầu bằng tủ sấy vi sóng là một phương pháp hiệu quả và nhanh chóng. Tủ sấy vi sóng sử dụng sóng vi sóng để tạo nhiệt và làm bay hơi nước trong lá mãng cầu, từ đó làm khô lá một cách nhanh chóng, điều này giúp tiết kiệm thời gian và làm cho quá trình sấy khô nhanh hơn so với các phương pháp khác.
Quá trình sấy khô bằng tủ sấy vi sóng giúp giữ lại hầu hết các chất dinh dưỡng và màu sắc ban đầu của lá mãng cầu. Sóng vi sóng chỉ tác động lên phần nước trong lá mà không ảnh hưởng đến các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Sấy khô lá mãng cầu giúp loại bỏ hàm lượng nước trong lá, ngăn chặn sự phân hủy và phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Khi lá được sấy khô đúng cách, nó có thể được bảo quản lâu dài mà không bị hỏng hay mất chất lượng.
Sử dụng trong ngành thực phẩm: Lá mãng cầu sấy khô thường được sử dụng như một thành phần trong các món ăn, trà, hoặc các sản phẩm thực phẩm khác. Quá trình sấy khô giúp giữ lại hương vị và chất dinh dưỡng của lá mãng cầu, tạo ra một sản phẩm có giá trị thương mại cao và được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm.
Sử dụng trong y học và dược phẩm: Lá mãng cầu sấy khô có thể được sử dụng như một nguyên liệu trong sản xuất thuốc, kem chăm sóc da, dầu xoa bóp và các sản phẩm y tế khác. Quá trình sấy khô giúp duy trì các thành phần dược lý quan trọng trong lá mãng cầu, từ đó tạo ra các sản phẩm y học và dược phẩm có hiệu quả và an toàn.
Sử dụng trong trang trí và nghệ thuật: có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm trang trí, hoạt động nghệ thuật và thủ công. Nhờ quá trình sấy khô, lá mãng cầu giữ được hình dạng và màu sắc ban đầu.
– Model: EVS-6KW
– Tần số vi sóng:2450 ± 50 MHz
– Điện áp đầu vào: 220V±5%
– Công suất: 6KW
– Vật liệu: thép không gỉ công nghiệp
– Nhiệt độ: 60-120°C
– Trọng lượng: 200 – 300 Kg
– Kích thước: 1335mm x 1197mm x 777mm ( Sẽ đc điều chĩnh theo thực tế)
– Diện tích lắp đặt: ≤3m2
– Hoạt động liên tục, đáp ứng tức thì, làm nóng từ bên trong.
– Giữ nguyên màu sắc ban đầu, giữ nguyên chất dinh dưỡng
– Rã đông sản phẩm tức thời, đáp ứng cho như cầu phuc vụ nhà hàng, quán ăn.
– Dễ dàng điều khiển, quy trình tự động, cài đặt nhiệt độ, độ ẩm mong muốn
– Thời gian sấy nhanh
– An toàn cho người sử dụng
– Bảo vệ môi trường
– Nhiệt độ đồng đều trong nguyên liệu sấy
Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.
Liên hệ E-MART để được tư vấn miễn phí nhé khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *