CÔNG NGHỆ VÀ ỨNG DỤNG THIẾT BỊ RANG ĐẬU PHỘNG

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:

www.densay.info

www.visong.vn

Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:

☎️ Ms Nhung: 089.989.4118

☎️ Ms Trang:  089.886.4118

Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

—————————————

Nguyên tắc làm việc của thiết bị rang đậu phộng:

Máy rang đậu phộng  là thiết bị chế biến đậu phộng dạng hộp, có thể lắp ráp và tháo rời tùy ý. Nó được chia thành quạt ly tâm và dòng quạt hướng trục. Máy rang của E-MART sử dụng hơi nước và điện làm nguồn nhiệt, đốt nóng một lượng lớn không khí nóng và hình thành sự lưu thông không khí nóng trong buồng rang, nó liên tục được bổ sung từ cửa hút gió vào buồng qua không khí trong lành, sau đó liên tục thải ra khỏi hơi ẩm cổng xả khí thải. Điều này làm tăng hiệu ứng truyền nhiệt và giảm dần độ ẩm trong máy rang lạc. Toàn bộ hệ thống tuần hoàn được đóng hoàn toàn, giúp cải thiện hiệu suất nhiệt lên 35 đến 40% và hiệu suất nhiệt tối đa có thể đạt tới 70%.

QUY TRÌNH DÂY CHUYỀN RAN

G ĐẬU PHỘNG:

Làm sạch đậu phộng-Nấu ăn-Hương vị-Sấy sơ cấp-Sấy thứ cấp-Chọn-Đóng gói Dây chuyền sản xuất rang đậu phộng hoàn chỉnh   có mức tiêu thụ năng lượng thấp, đây là thiết bị tiết kiệm lao động có chất lượng cao và hiệu suất ổn định. Công ty E-MART có thể thiết kế và gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Do nhiệt được tạo ra bên trong thực phẩm nên tốc độ làm nóng trong thiết bị rang đậu phộng rất nhanh. Không cần làm nóng đậu phộng bằng cách dẫn nhiệt.

So với phương pháp chế biến rang truyền thống, máy rang đậu phộng của E-MART tăng nhiệt độ nhanh hơn nhiều trong quá trình sản xuất, do đó tổng thời gian sản xuất được rút ngắn, đồng thời tiết kiệm năng lượng.

Thích hợp để rang đậu phộng, đậu phộng sữa, đậu phộng rang muối, đậu phộng tẩm gia vị, v.v.

———————

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *