BỘ NGUỒN TÍCH HỢP VI SÓNG CÔNG NGHIỆP 3KW
Thông tin liên hệ:
☎️ 0898.864.118 – Ms Trang
☎️ 0899.894.118 – Ms Nhung
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
========================
Công ty TNHH E-Mart xin giới thiệu đến quý khách thiết bị Bộ Nguồn Tích Hợp Ví Sóng Công Nghiệp 3KW được sử dụng lắp đặt cho các máy vi sóng công nghiệp, dùng để sấy khô sản phẩm, làm nóng sản phẩm, khử nước, khử trùng, tiệt trùng sản phẩm thiết bị y tế,,…
Bộ nguồn tích hợp vi sóng trong công nghiệp 3KW bao gồm: 3 bộ máy biến áp, 3 chiếc tụ điện cao áp và 3 chiếc Diode, và một bơm dầu tuần hoàn, một tản nhiệt, một quạt làm mát không khí và các thành phần khác.
Đổ đầy khoảng 10kg dầu vào thùng của nguồn điện này. Nó có chức năng phân tán hàng hóa để đưa máy biến áp vào dầu. Bộ tản nhiệt được lắp đặt trên đỉnh của bảng điều khiển và có ống đồng không chứa oxy trong đó. Các cổng đầu vào và đầu ra được kết nối với bơm dầu tuần hoàn và đáy thùng dầu riêng biệt. Nhiệt có thể được lấy ra bằng bơm dầu tuần hoàn và tản nhiệt.
– Điện áp đầu vào: 220V
– Điện áp đầu ra: 4400V
– Công suất ra: 3000W
– Trọng lượng: 34Kg
– Kích thước: D510mm x R260mm x C310mm.
#Đăc_điểm của Bộ nguồn tích hợp vi sóng công nghiệp 3KW:
– Các bộ phận được lắp đặt trên bảng điều khiển của bộ nguồn, giúp tiết kiệm rất nhiều không gian và giúp dễ dàng bảo trì trong tương lai.
– Trên bảng điều khiển có lỗ châm dầu, thuận tiện cho việc châm dầu và kiểm tra mức dầu trong bình.
– Áp dụng ống đồng không có oxy và tản nhiệt bằng nhôm để phân tán.
– Tản nhiệt và bơm dầu tuần hoàn có thể tản nhiệt kịp thời.
– Thật tiện lợi khi sử dụng. Chỉ cần tạo một lỗ trên thiết bị và đặt nguồn điện vào đó. Các thiết bị đầu cuối được kết nối với nguồn điện 220V và dây ổ cắm được kết nối với 3 chiếc nam châm.
– So với việc lắp đặt máy biến áp, điốt và tụ điện truyền thống trên thiết bị một cách riêng biệt, bộ nguồn kết hợp này có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí lao động.
Công ty TNHH E-MART chuyên nghiên cứu về lĩnh vực Sấy bằng công nghệ vi sóng bao gồm việc thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ.
E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
Liên hệ E-MART để được tư vấn miễn phí nhé khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *