Tủ sấy dược liệu, máy sấy dược liệu Giá rẻ & Chất lượngDược liệu, thảo dược, các loại sâm là những sản phẩm có giá trị kinh tế cao nên cần có phương pháp bảo quản đặc biệt. Cũng chính vì nhu cầu sử dụng cao mà dược liệu câcn được phơi sấy đúng quy trình để có thể giữ được chất lượng cũng như giá trị của dược liệu. Có rất nhiều cách để sấy dược liệu, nhưng phương pháp sấy giúp rút gọn thời gian và đảm bảo chất lượng là sử dụng máy sấy dược liệu.

lò sấy nông sản

Phân Loại Máy Sấy Dược Liệu

  • Máy Sấy Dược Liệu Dùng Trong Gia Đình

Máy sấy dược liệu dùng trong gia đình thật ra chính là những chiếc máy sấy thực phẩm. Những chiếc máy sấy này có thể tùy chỉnh nhiệt độ để thích hợp sấy khô các loại dược liệu như : hoa cúc vàng, các loại sâm, thảo mộc…

Vì có kích thước nhỏ nên những chiếc máy này thường có giá thành thấp nên thích hợp để sử dụng với quy mô nhỏ.

Những chiếc máy sấy dược liệu này có thể cài đặt nhiệt độ cho từng loại dược phẩm khác nhau.

  • Máy Sấy Dược Liệu Công Suất Lớn Dùng Trong Công Nghiệp

Bên cạnh những chiếc máy sấy khô dược liệu có kích thước nhỏ kể trên thì còn những chiếc máy sấy dược liệu với kích thước và dung tích chứa lớn đó là những chiếc máy sấy khô dược liệu công nghiệp. Thiết bị này có thể sấy lến đến hàng chục kg dược liệu, thảo mộc trên mỗi mẻ sấy.

Vì có kích thước lớn nên những sản phẩm này chỉ thích hợp để các cơ sở sản xuất số lượng dược liệu lớn sử dụng.

Riêng với những chiếc máy sấy dược liệu công nghiệp có thể chia thành nhiều dòng khác nhau là máy sấy nhiệt dược liệu, máy sấy lạnh dược liệu, máy sấy khô dược liệu.

máy sấy nông sản

Tiêu Chí Chọn Mua Máy Sấy Dược Liệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy sấy khô dược liệu khác nhau, điều này khiến cho người tiêu dùng rất khó để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý để giúp bạn chọn được dòng máy sấy khô dược liệu theo đúng nhu cầu của mình.

  • Mua Máy Sấy Dược Liệu Dựa Vào Công Nghệ Sấy

Công nghệ sấy quyết định nhiều đến chất lượng của dược liệu, máy sấy khô dược liệu thường sử dụng nhiều công nghệ sấy khác nhau. Hiện nay có nhiều phương pháp để có thể sấy khô dược liệu một cách hoàn hảo như : thăng hoa, lạnh, nhiệt… Mỗi loại công nghệ sấy sẽ có mức giá thành khác nhau cho từng sản phẩm.

  • Dựa Vào Khoảng Giá Của Máy

Những chiếc máy sấy dược liệu thường có nhiều mức giá khác nhau, việc lựa chọn mua máy dựa vào tiêu chí này cũng là một trong những yếu tố quan trọng và tiên quyết đầu tiên đối với nhiều người.

  • Dựa Vào Nhiệt Độ Sấy

Tiêu chí để mua được máy sấy khô dược liệu chất lượng tiếp theo không thể không nói đến chính là nhiệt độ sấy của những chiếc máy sấy khô dược liệu. Vì mỗi chiếc máy sẽ có một khoảng nhiệt độ khác nhau nên chúng ta cần phải xác định rõ trước khi mua máy.

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *