CÔNG NGHỆ VI SÓNG GIÚP SÁY KHÔ VÀ BẢO QUẢN CÁ TRA ĐƯỢC LÂU HƠN.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:
Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:
☎️ Ms Trang: 089.886.4118
☎️ Ms Nhung: 089.989.4118
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, X Xuân Thới Đông, H Hóc Môn, TPHCM.
————————————————-
TỦ SẤY CÁ TRA BẰNG CÔNG NGHỆ VI SÓNG
Công ty TNHH E-Mart xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm TỦ SẤY CÁ TRA BẰNG CÔNG NGHỆ VI SÓNG một giải pháp hiện đại và tiên tiến trong lĩnh vực công nghiệp sấy khô nông lâm thủy hải sản. Với công nghệ tiên tiến, tủ sấy mang thương hiệu E-Mart được thiết kế đặc biệt để sấy khô thực phẩm một cách hiệu quả và nhanh chóng. Thiết bị Tủ sấy của E-Mart được ứng dụng rộng rãi trong thị trường hiện nay. Nó có khả năng sấy khô sản phẩm một cách đồng đều và nhanh chóng, giúp duy trì nguyên vẹn chất dinh dưỡng và màu sắc tự nhiên của sản phẩm. Giúp loại bỏ nước và làm giảm độ ẩm trong sản phẩm, từ đó ngăn chặn quá trình phân hủy vi sinh vật và mất chất dinh dưỡng. Điều này giúp bảo quản chất lượng, vị ngon và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm trong thời gian dài.
Thông số kỹ thuật
+ Model: EVS-6kW;
+ Vật liệu : sử dụng inox 304;
+ Được điều khiển + giám sát tự động bởi HMI;
+ Độ ẩm: ổn định, tăng, giảm, nhiệt độ, tách ẩm và quạt thổi.
Ưu điểm:
– Sản phẩm sau khi sấy đạt hiểu quả cao hơn khi sấy bằng truyền thống
– Giữ nguyên màu sắc, hình dạng và chất dinh dưỡng của sản phẩm sấy.
– Rút ngắn thời gian sấy so với phương pháp truyền thống.
– Tiết kiệm được chi phí khi sấy bằng phương pháp truyền thống như: đốt cũi cho lò sấy , sấy băng điện trở hoặc phơi sản phẩm cần sấy ngoài trời,…
 
Với tính năng ứng dụng các trang thiết bị vi sóng công nghiệp, TỦ SẤY VI SÓNG chuyên dùng trong công nghiệp sẽ giúp cho quá trình xử lý thực phẩm trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Tủ sấy có tuổi thọ cao và được thiết kế để sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các thiết bị sấy, làm chín, khử trùng, rã đông, hâm nóng khác để tăng hiệu quả và năng suất.
Nếu bạn muốn tìm kiếm một giải pháp công nghệ tiên tiến để giúp cho quá trình xử lý thực phẩm của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn, Tủ sấy vi sóng tích hợp nhiều quy trình sấy luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
 
Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *