HỆ THỐNG SẤY KHÔ HẠT CÀ PHÊ BẰNG CÔNG NGHỆ VI SÓNG

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:

www.densay.info

www.visong.vn

Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:

☎️ Ms Nhung: 089.989.4118

☎️ Ms Trang:  089.989.4118

Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

——————–

Ứng dụng sản phẩm

Phạm vi ứng dụng của thiết bị vi sóng công nghiệp bao gồm: sấy khô, khử trùng, phản ứng, thiêu kết, chiết xuất, gia nhiệt và các chức năng khác theo yêu cầu của thực phẩm, thuốc, gỗ, sản phẩm hóa học, trà, dược phẩm, gốm sứ, giấy và các ngành công nghiệp khác.

Thiết bị sấy vi sóng hạt cà phê cũng có thể được sử dụng cho thuốc viên, hạt tiêu, trái cây bảo quản lê gai, thịt chay, phô mai, rong biển, bột ngô, isatidis, sâu lúa mạch, suzi, hạt dưa đỏ, lúa mạch, tôm, trống đậu, cá biển, trái cây bào ngư, Gia vị, bột cây dành dành, vụn bánh mì, hạt chè, cá khô, bột cá, nông sản và các sản phẩm phụ, gạo nhân tạo, v.v.

                         

Các tính năng của thiết bị sấy hạt cà phê vi sóng:

  1. Làm nóng bằng lò vi sóng để hạt cà phê khô nhanh và đều. Vì phương pháp làm nóng bức xạ tổng thể của lò vi sóng tác động trực tiếp lên từng phân tử hạt cà phê nên quá trình sấy khô diễn ra nhanh chóng và có thể làm khô hạt cà phê trong vòng vài phút. Ngoài ra, do đặc tính “ưa nước” của lò vi sóng, hạt cà phê có hàm lượng nước cao hơn sẽ hấp thụ nhiều năng lượng vi sóng hơn hạt cà phê có hàm lượng nước thấp. Ngoài ra, tính đồng nhất của trường điện từ của thiết bị được tối ưu hóa để đảm bảo tính đồng nhất tuyệt vời của quá trình làm nóng và sấy bằng vi sóng.
  2. Trong khi sấy khô hạt cà phê bằng lò vi sóng, nó có thể khử trùng, ngăn ngừa nấm mốc, diệt côn trùng, giữ tươi và cải thiện hiệu quả thời hạn sử dụng của hạt cà phê. Vì vậy, thiết bị sấy hạt cà phê bằng vi sóng có thể sử dụng đa mục đích, giảm hiệu quả quy trình công nghệ.
  3. Sấy bằng vi sóng có tác dụng làm phồng hạt cà phê. Nếu có quá trình xay hạt cà phê tiếp theo, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc xay. Bởi vì hướng của hơi nước trong quá trình sấy khô và khử nước bằng vi sóng là từ trong ra ngoài, và đặc điểm của quá trình làm nóng và sấy khô nhanh bằng vi sóng có thể nhanh chóng hình thành áp suất hơi nước bên trong hạt cà phê, nên việc làm nóng và sấy khô bằng vi sóng có thể làm phồng hạt cà phê.
  4. Quy trình đơn giản và sản xuất liên tục. Công suất có thể điều chỉnh, tốc độ có thể điều chỉnh, có thể khởi động và dừng ngay lập tức, không có quán tính nhiệt và có thể sản xuất liên tục 365 ngày một năm.
  5. An toàn và bảo vệ môi trường. Sấy hạt cà phê bằng vi sóng là một quá trình sấy khô hoàn chỉnh bằng cách biến đổi năng lượng điện năng thành năng lượng vi sóng sau đó tác động lên hạt cà phê để chuyển hóa thành nhiệt năng. Điện an toàn và thân thiện với môi trường.

                         

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *