Cải xoăn Kale là một trong loại thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng, chứa nhiều chất xơ, giúp giảm cân, cải thiện chức năng tiêu hóa và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, ung thư đại trực tràng và bệnh tim mạch. Bột cải xoăn Kale được sản xuất theo ứng dụng công nghệ sấy lạnh. Bột cải xoăn kale sấy lạnh làm từ 100% cây cải xoăn kale, vẫn giữ được hương vị tự nhiên, dinh dưỡng và màu sắc.
Cách làm bột cải xoăn bằng máy sấy lạnh
Bột cải xoăn là một loại bột được làm từ cải xoăn khô bằng cách sử dụng máy sấy lạnh. Đây là một loại bột có giá trị dinh dưỡng cao và được sử dụng trong nhiều món ăn như bánh mì, bánh bao, mì, phở,.. Cách làm bột cải xoăn bằng máy sấy lạnh khá đơn giản, bạn có thể tham khảo các bước sau:
- Bước 1: Lựa chọn cải xoăn tươi, rửa sạch và cắt nhỏ.
- Bước 2: Đem cải xoăn đã cắt nhỏ đem phơi khô hoặc sấy khô bằng máy sấy tối thiểu 8-12 giờ để loại bỏ độ ẩm.
- Bước 3: Cho cải xoăn đã khô vào máy xay sinh tố hoặc máy xay đa năng và xay nhuyễn đến khi thành bột.
- Bước 4: Để bột cải xoăn trong một hộp kín hoặc túi ni lông để bảo quản.
Lưu ý: Nếu bạn sử dụng máy sấy lạnh để sấy khô cải xoăn, thì bạn cần phải chọn chế độ sấy ở nhiệt độ thấp để đảm bảo bảo toàn dinh dưỡng của cải xoăn. Ngoài ra, cần theo dõi thường xuyên để không làm khô quá đà và giữ được hương vị tốt của cải xoăn.
Máy sấy lạnh được trang bị công nghệ hút ẩm kép giúp tăng hơn 5% năng suất sản xuất. Giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, cũng như tăng số lượng tiêu thụ cho người dân. Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.