LÀM THẾ NÀO ĐỂ HẠ ĐỘ ẨM HIỆU QUẢ?

E-MART cung cấp hệ thống vi sóng tiên tiến cho các ứng dụng Sấy bột bằng vi sóng công nghiệp, để loại bỏ nước hoặc hơi ẩm khỏi bột. Khi so sánh với các phương pháp thông thường, hệ thống vi sóng mang lại một số ưu điểm mà các máy sấy khác có thể không đạt được. Năng lượng vi sóng thâm nhập vào bột một cách đồng đều và nhanh chóng, cho phép làm nóng và sấy khô nhanh chóng, đều đặn. Ngoài ra, người dùng hệ thống vi sóng có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với sản phẩm của họ và các quy trình bước tiếp theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:

www.densay.info

www.visong.vn

Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:

☎️ Ms Nhung: 089.989.4118

☎️ Ms Trang: 089.886.4118

Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

—————————————————

Sấy bột bằng hệ thống vi sóng

Quá trình làm nóng hoặc làm khô bột không phải là một công việc dễ dàng. Trong một số trường hợp, nó đơn điệu và có lẽ mất quá nhiều thời gian. Khi sấy bột bằng hệ thống vi sóng công nghiệp, việc loại bỏ độ ẩm diễn ra dễ dàng và khá nhanh chóng. Kết quả là, hầu hết người dùng đều cho biết họ tiết kiệm được thời gian và không gian. Ngoài ra, họ còn trải nghiệm sự linh hoạt hơn nhiều trong cơ sở chế biến của mình .

Những lợi ích khác bạn có thể mong đợi từ việc sấy bột bằng hệ thống vi sóng công nghiệp bao gồm:

Thời gian xử lý ngắn hơn

Sấy khô nhanh hơn và đồng đều hơn

Giảm thời gian ngừng sản xuất

Tăng năng suất sản xuất

Giảm chi phí lao động và sản xuất

Kiểm soát tốt hơn độ ẩm

Kiểm soát chính xác hơn về tốc độ và nhiệt độ

Giảm nguy cơ bột quá khô hoặc cháy sém

Tăng năng lực sản xuất với lượng tồn kho sản phẩm dở dang ít hơn

Loại bỏ các “điểm nóng” như đã trải qua với thiết bị thông thường

Sản phẩm và ứng dụng phổ biến

Có một số loại bột đã được chứng minh là có phản ứng tích cực với việc xử lý bằng lò vi sóng. Giống như hầu hết các ứng dụng sưởi ấm và sấy khô, mục tiêu chính là làm bay hơi ẩm kịp thời. Trong các ứng dụng sấy bột khác, quy trình diễn ra chậm và sản phẩm không được làm nóng hoặc sấy khô đồng đều. Ngược lại, hệ thống vi sóng mang lại sự đồng đều và tốc độ

                                                   

Thông thường, sấy bột bằng vi sóng phù hợp nhất với các loại bột sau:

Gốm sứ

Bột khoáng

Bột gốm

Công thức bột hóa học

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *