Lò vi sóng công nghiệp là một loại phương pháp sấy mới, có ưu điểm là tăng nhiệt độ nhanh, sử dụng năng lượng cao, sưởi ấm chọn lọc và điều khiển đơn giản. Tiêu thụ năng lượng của sấy vi sóng đường hầm tốt hơn so với công nghệ sấy truyền thống. Có một lợi thế lớn. Sấy vi sóng của lò vi sóng công nghiệp có tác dụng không nhiệt và có thể đạt được hiệu quả sấy tốt hơn.

lò vi sóng công nghiệp

Lợi thế của lò vi sóng công nghiệp

Lò vi sóng công nghiệp làm nóng nhanh.

Có hiệu suất năng lượng cao.

Liên tục sưởi ấm chọn lọc.

Đơn giản dễ kiểm soát.

lò vi sóng công nghiệp

Nguyên tắc làm việc của lò vi sóng công nghiệp

Lò vi sóng là một loại sóng điện từ có tần số là 300GHZ. Phân tử nước trong vật liệu trung bình là phân tử phân cực, dưới tác động của sự thay đổi hoàn trả của điện từ trường, nó có hướng phân cực sẽ thay đổi theo sự thay đổi của điện trường ngoài với tốc độ cao, gây ra sự chuyển động và ma sát của phân tử, do đó năng lượng trường vi sóng có thể được chuyển đổi thành năng lượng nhiệt trong môi trường trung bình để tăng nhiệt độ của vật liệu, hoàn thành quá trình gia nhiệt, thổi phồng và một loạt các quá trình vật lý và vì vậy lò vi sóng đã đạt được.

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *