Để rã đông thực phẩm nhanh chóng, các bà nội trợ đều chọn cho thực phẩm vào lò vi sóng rồi bật nút và đợi; tuy nhiên đó chỉ là với mục đích thực phẩm cho gia đình hay số lượng nhỏ. Tại các khu công nghiệp, công ty lớn hay nhà hàng, khách sạn thì cần có máy rã đông công nghiệp có kích thước lớn. Vậy lợi ích của máy rã đông công nghiệp gồm những lợi ích gì?

Lợi ích của máy rã đông công nghiệp

Lợi ích của máy rã đông công nghiệp

Thực phẩm thường được dùng cho máy rã đông công nghiệp

Thiết bị rã đông bằng vi sóng có thể được sử dụng để rã đông các loại thực phẩm như: thịt, các loại hạt, cá, trái cây đông lạnh,…., những thực phẩm đã chín hay qua chế biến đều có thể rã đông được.

Lợi ích của máy rã đông công nghiệp

Lợi ích của máy rã đông công nghiệp

  • Hệ thống lạnh: Hoàn toàn tự động kiểm soát nhiệt độ lạnh, đảm bảo chất lượng của sản phẩm đông lạnh, duy trì độ tươi ngon của sản phẩm, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Hệ thống điều khiển PLC: điều khiển nhân bản, độ chính xác tự động hóa cao, hiển thị chính xác đường cong nhiệt độ, …., điều khiển hoàn toàn tự động để hoàn thành quá trình rã đông, nhiều chế độ rã đông.
  • Hệ thống không khí tuần hoàn: Nó được làm bằng thép không gỉ 304.Quạt được làm bằng loại quạt hướng trục chất lượng cao, có độ an toàn, ổn định tốt và đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
  • Quá trình rã đông có thể được kiểm soát từng bước: Sản phẩm được rã đông nhanh và đồng đều, tiêu tốn ít năng lượng, tỷ lệ thất thoát nước thấp, lượng protein mất đi ít, màu sắc ban đầu của sản phẩm được duy trì, ức chế sự phát triển của vi sinh vật, sử dụng đơn vị diện tích, và thiết bị có thể được sử dụng để bảo quản lạnh.

Lợi ích của máy rã đông công nghiệp

Đơn vị cung cấp lò sấy công nghiệp uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Những sai lầm khi rã đông thực phẩm

Liên hệ

CÔNG TY TNHH E-MART

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *