MÁY SẤY HẠ ĐỘ ẨM CHO CÁM VIÊN
Vui lòng liên hệ chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc đang muốn sử dụng sản phẩm dịch vụ:
☎️ Ms Trang: 0898.864.118
☎️ Ms Nhung: 0899.894.118
Website: www.densay.info www.visong.vn
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
—————————————————————
 
Vốn là loại hạt giàu dinh dưỡng và được sử dụng rộng rãi trong ngành chăn nuôi gia cầm gia xúc và vật nuôi Để đáp ứng nhu cầu hạ độ ẩm giúp cám viên khô một cách nhanh chóng và hiệu quả, công ty chúng tôi – E-MART, chuyên về giải pháp sấy, giới thiệu tủ sấy vi sóng – một công nghệ tiên tiến và tiện lợi cho giải pháp sấy.
 
TỦ SẤY HẠ ĐỘ ẨM SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VI SÓNG
 
– Thường được sử dụng trong công nghiệp, thường được sử dụng để sấy khô và khử trùng các vật liệu sấy như lương thực thực phẩm như mì ăn liền , nông lâm thủy hải sản, làm khô bò, khô gà, sản phẩm đậu, thức ăn nhanh, trái cây sấy khô, trà, thảo dược, rã đông thực phẩm, tiệt trùng khử trùng các thiết bị dụng cụ y tế, Khử trùng công cụ dụng cụ hoặc chén dĩa muỗng nĩa, Rã đông sản phẩm, Xử lý rác thải y tế, Xử lý nước thải,…
– Phổ biến trong các gia đình, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở sản xuất thực phẩm. Nó được sử dụng để nấu các loại thực phẩm như cơm, mì, khoai tây, hạt giống, thịt, hải sản và nhiều loại thực phẩm khác. Ngoài ra, tủ sấy vi sóng còn được sử dụng để sấy khô hoặc làm khô một số loại thực phẩm, ví dụ như khoai tây chiên, thịt bò khô, và trái cây sấy khô.
– Có nhiều ưu điểm như làm nóng nhanh, tiết kiệm thời gian, dễ sử dụng và tiện lợi. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tủ sấy vi sóng có thể làm thực phẩm bị khô hoặc cháy nếu sử dụng sai cách, do đó người sử dụng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các quy tắc an toàn khi sử dụng tủ sấy vi sóng.
– Tốc độ sấy nhanh: công nghệ sóng viba hay còn gọi là sóng điện từ tạo ra nhiệt độ cao và truyền nhiệt nhanh chóng. Điều này giúp rút ngắn thời gian sấy so với các phương pháp truyền thống.
– Bảo tồn chất lượng và dinh dưỡng: Quá trình sấy bằng tủ vi sóng giúp giữ nguyên hương vị, màu sắc và chất dinh dưỡng.
– Tủ sấy có thể đồng thời thâm nhập và làm khô ( tách nước) tấc cả các thành phần của vật liệu, do nhiệt được thâm nhập bằng những tia sóng siêu nhỏ khiến cho tất cả các thành phần trong sản phẩm đều được làm khô hạt điều trong thời gian rất ngắn. Phương pháp này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn giữ lại hầu hết các chất dinh dưỡng và màu sắc ban đầu của thành phẩm.
Alooo ☎️☎️☎️ để được tư vấn Free nhé khách
Xin chân thành cám ơn!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *