ỐNG DẪN SÓNG VI SÓNG BẰNG NHÔM BJ2211NS
Thông tin liên hệ:
📱 089.989.4118 – Ms Nhung
📱 089.886.4118 – Ms Trang
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM
CÔNG TY TNHH E-MART chuyên GIẢI PHÁP SẤY xin giới thiệu đến quý khách thiết bị ỐNG DẪN SÓNG VI SÓNG NHÔM được sử dụng lắp đặt cho các máy vi sóng công nghiệp, dùng để sấy khô sản phẩm, làm nóng sản phẩm, khử nước, khử trùng, tiệt trùng sản phẩm thiết bị y tế,,…
Ống dẫn sóng vi sóng bằng nhôm BJ2211NS là bộ phận chính của máy vi sóng công nghiệp, vật liệu là nhôm, có 01 màu: trắng bạc.Ống dẫn sóng được sử dụng để truyền tải siêu cao tần số sóng điện từ, mặt cắt ngang hình có hình chữ nhật và hình tròn. Xung tín hiệu đi qua nó có thể được truyền đến các điểm đến với tối thiểu mất mát. Ống dẫn sóng cho phép tín hiệu trên Tần số cắt để vượt qua, trong khi tín hiệu dưới Tần số cắt đều bị chặn hoặc tiêu hao đi.
Ống dẫn sóng vi sóng được làm bằng vật liệu kim loại nhôm, thiết kế theo dạng mặt cắt ngang cắt ngang hình chữ nhật, và bên trong không khí trung bình được gọi là một hình chữ nhật ống dẫn sóng.
Sóng lan truyền trong ống dẫn sóng, có thể coi là do bị phản xạ qua lại giữa các thành ống (phản xạ trên bề mặt kim loại hay phản xạ toàn phần trên bề mặt điện môi), khiến cho năng lượng sóng điện từ được dẫn truyền trong lòng ống.
Thông số kỹ thuật:
• Model :Ống dẫn sóng vi sóng BJ2211NS
• Vật chất:Alunimum
• Đăng kí:Lò vi sóng 1000W
• Kích thước ván sàn:160x105x5mm
• Khoảng cách của ba lỗ ở phía dài:96mm
• Khoảng cách của hai lỗ ở mặt ngắn:48mm
• Đường kính của các lỗ:7mm
• Trọng lượng:0,5Kg
Công ty TNHH E-MART chuyên nghiên cứu về lĩnh vực Sấy bằng công nghệ vi sóng bao gồm việc thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ.E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
LIÊN HỆ E-MART ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *