ỐNG DẪN SÓNG INOX THÉP KHÔNG GỈ
Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí nhé khách
☎️ Ms Trang: 089.886.4118
☎️ Ms Nhung: 089.989.4118
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
========================.
Công ty TNHH E-Mart xin giới thiệu đến quý khách thiết bị ỐNG DẪN SÓNG làm bằng thép ko gỉ được sử dụng lắp đặt cho các máy vi sóng công nghiệp, dùng để sấy khô sản phẩm, làm nóng sản phẩm, khử nước, khử trùng, tiệt trùng sản phẩm thiết bị y tế,,…
Thông số của sản phẩm:
– Kích thước bề mặt ống dẫn sóng: 110mmx110mm
– Kích thước mặt bích: 130mmx110mm
– Kích thước mặt trong ống dẫn sóng: 80mmx80mm
– Đường kính mặt ngoài ống dẫn sóng: 80mmX55mm
– Lỗ cố định của đường kính kết nối với đầu phát vi sóng: 23mm
– Trọng lượng: 0.5Kg
– Vật liệu: Inox Thép ko gỉ
– Ống dẫn sóng vi sóng được làm bằng vật liệu kim loại thép ko gỉ, thiết kế theo dạng mặt cắt ngang cắt ngang hình chữ nhật, và bên trong không khí trung bình được gọi là một hình chữ nhật ống dẫn sóng.
– Sóng lan truyền trong ống dẫn sóng, có thể coi là do bị phản xạ qua lại giữa các thành ống (phản xạ trên bề mặt kim loại hay phản xạ toàn phần trên bề mặt điện môi), khiến cho năng lượng sóng điện từ được dẫn truyền trong lòng ống.
– Ống dẫn sóng vi sóng bằng thép ko gỉ là một trong những bộ phận chính của máy vi sóng công nghiệp.
================
Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *