RÃ ĐÔNG CHƯA BAO GIỜ LẠI NHANH ĐẾN THẾ.?.
CHỈ CẦN VÀI PHÚT VÀI GIÂY LÀ CHO RA 1 SẢN PHẨM TƯƠI NHƯ MỚI
RÚT NGẮN THỜI GIAN RÃ ĐÔNG SO VỚI CÁCH LÀM TRUYỀN THỐNG
💥 💥 💥 Màu sắc, chất lượng cũng độ tươi ngon của sản phẩm sau khi rã đông góp phần rất quan trọng trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm. Nhưng để tạo nên một thành phẩm sau khi rã đông vẫn giữ nguyên được màu sắc, hương vị và chất lượng thì phải có quy trình chuẩn kèm theo Hê thống sấy chuyên nghiệp có đầy đủ chức năng để đáp ứng đầy đủ mọi như cầu trên.
Nhanh tay kết nối với E-MART khi đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc đang muốn sử dụng sản phẩm dịch vụ.!!!!
☎️ Ms Trang – 0898.864.118
☎️ Ms Nhung – 0899.894.118
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
—————————————————–
Việc rã đông thực phẩm sau khi lấy từ trong tủ lạnh ra là việc mà hầu hết mà ai cũng biết. Tuy nhiên, với các nghiên cứu từ khoa học sẽ giúp bạn làm việc này một cách tốt nhất, nhanh và tránh những sai sót khiến cho thực phẩm mất ngon, nhất là đối với thịt, cá…
Cũng như cấp đông trong công nghiệp có phương thức tốt nhất là IQF, thì rã đông cũng có phương thức riêng. Cách rã đông tốt nhất là dùng CÔNG NGHỆ VI SÓNG, vì chỉ có vi sóng mới tác dụng được từ trong ra ngoài và đều lên tất cả các phân tử của thực phẩm.
Trong ẩm thực, tại các nhà hàng thì các đầu bếp thường hay dùng phương pháp rã đông thực phẩm bằng lò vi sóng, để cho nguyên liệu được tươi ngon. Nhưng đó là lò vi sóng dân dụng. Còn đối 1 lượng thực phẩm có khối lượng và thể tích lớn thì chúng ta làm thế nào?
Đó là phương thức rã đông thực phẩm trong công nghiệp. Ví dụ: cá ngừ đại dương rất to lớn và nặng, khi đưa vào cấp đông sẽ có quy trình kỹ thuật và công nghệ đặc thù riêng, để giữ cá ngừ tươi ngon. Thì khi rã đông cũng vậy, chúng ta không thế dùng cách thông thường. Mà phải dùng cách thức rã đông bằng lò vi sóng công nghiệp, hoặc dùng tủ rã đông chuyên dụng với công nghệ vi sóng.
Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.
Alooo để được tư vấn Free nhé khách
Xin chân thành cám ơn!!!
#Hashtags: #GiaiPhapSay #HeThongSay #Sayson #KhuTrung #Radong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *