TỤ ĐIỆN VI SÓNG CÔNG NGHIỆP 2500V

Nhanh tay kết nối với E-MART khi đang có nhu cầu tư vấn hoặc đang muốn sử dụng sản phẩm dịch vụ.
Vui lòng liên hệ chúng tôi qua SĐT hotline:
☎️ Ms Trang: 089.886.4118
☎️ Ms Nhung: 089.989.4118
Website: http://www.densay.info https://www.visong.vn
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM
===============

TỤ VI SÓNG 2500V 1.0UF được sử dụng lắp đặt cho các ngành vi sóng công nghiệp, các tụ điện tận dụng lợi thế của tản nhiệt tốt,kích thước nhỏ gọn, nhỏ mất điện môi, cao công suất chính xác. Tụ điện vi sóng cao áp hoạt động ổn định với điện áp cao cho thời gian dài, rất an toàn và đáng tin cậy

– Tụ điện cao áp vi sóng kết hợp với máy biến thế cao áp và Diode cao áp để chuyển đổi điện 220V thành nguồn điện một chiều cao thế: 4000-5000V cấp cho bóng cao tần hoạt động.
– Tụ điện cao áp ví sóng có tác dụng nạp – xã dòng điện để làm tăng dòng điện cao thế cho nguồn phát sóng, có khả năng tự xã trong thời gian ngắt kết nối nguồn 3 phút, an toàn trong việc sử dụng.
– Một trong những nguyên nhân dẫn đến Lò ví sóng không nóng là do nguồn điện cấp cho bóng đèn cao tần không đủ điện hoặc tụ điện cao áp có thể đã bị hỏng.
– Thiết bị điện trở cách điện cao, ổn định tốt, thích hợp cho dòng điện xoay chiều mạch
– Thiết bị chống-thiết bị nổ và an toàn độ tin cậy.
Thông số sản phẩm:
Model: CH85.25105
– Điện áp xoay chiều 2500VAC
– Dung tích:1.05 uF – 50/60HZ
Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty
Alooo ☎️ ☎️ ☎️ để được tư vấn Free nhé khách
Xin chân thành cám ơn!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *