RÚT NGẮN THỜI GIAN RÃ ĐÔNG SO VỚI CÁCH LÀM TRUYỀN THỐNG
Vui lòng liên hệ chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc đang muốn sử dụng sản phẩm dịch vụ
☎️ Ms Trang –  0898.864.118 
☎️ Ms Nhung – 0899.894.118
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
—————————————————–
Việc rã đông thực phẩm sau khi lấy từ trong tủ lạnh ra là việc mà hầu hết mà ai cũng biết. Tuy nhiên, với các nghiên cứu từ khoa học sẽ giúp bạn làm việc này một cách tốt nhất, nhanh và tránh những sai sót khiến cho thực phẩm mất ngon, nhất là đối với thịt, cá…
Cũng như cấp đông trong công nghiệp có phương thức tốt nhất là IQF, thì rã đông cũng có phương thức riêng. Cách rã đông tốt nhất là dùng CÔNG NGHỆ VI SÓNG, vì chỉ có vi sóng mới tác dụng được từ trong ra ngoài và đều lên tất cả các phân tử của thực phẩm.
Trong ẩm thực, tại các nhà hàng thì các đầu bếp thường hay dùng phương pháp rã đông thực phẩm bằng lò vi sóng, để cho nguyên liệu được tươi ngon. Nhưng đó là lò vi sóng dân dụng. Còn đối 1 lượng thực phẩm có khối lượng và thể tích lớn thì chúng ta làm thế nào?
Đó là phương thức rã đông thực phẩm trong công nghiệp. Ví dụ: cá ngừ đại dương rất to lớn và nặng, khi đưa vào cấp đông sẽ có quy trình kỹ thuật và công nghệ đặc thù riêng, để giữ cá ngừ tươi ngon. Thì khi rã đông cũng vậy, chúng ta không thế dùng cách thông thường. Mà phải dùng cách thức rã đông bằng lò vi sóng công nghiệp, hoặc dùng tủ rã đông chuyên dụng với công nghệ vi sóng.
Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.
Alooo ☎️ ☎️ ☎️ để được tư vấn Free nhé khách
Xin chân thành cám ơn!!!
#Hashtags: #SayGo#GiaiPhapSay#HeThongSay#Sayson#KhuTrung
——————————-
Contact information for consultation and free quotes:
☎️ Ms Trang –  0898.864.118 
☎️ Ms Nhung – 0899.894.118
Warehouse Address: No. 81, Xuan Thoi 22, My Hue 4 Hamlet, Xuan Thoi Dong Commune, Hoc Mon District, Ho Chi Minh City
————————————————
Thawing food after removing it from the refrigerator is a common practice that most people are familiar with. However, scientific research can provide insights into optimizing this process, ensuring efficiency and avoiding mistakes that might compromise the taste and quality of food, especially meats and fish.
Similar to the optimal freezing method in industrial settings known as Individual Quick Freezing (IQF), there are specific approaches to thawing. The most effective method is using MICROWAVE TECHNOLOGY, as only microwaves can penetrate from inside to outside and uniformly affect all molecules of the food.
In the culinary world, chefs in restaurants often use the microwave thawing method to maintain the freshness of ingredients. However, for a large quantity of food with significant mass and volume, such as in industrial settings, alternative methods are necessary.
This leads to the industrial method of food thawing. For instance, large and heavy ocean tuna undergoes a specialized technical process during freezing to preserve its freshness. Similarly, when thawing, conventional methods are not suitable, and instead, industrial microwave ovens or dedicated thawing cabinets with microwave technology are employed.
E-MART Co., Ltd. specializes in providing solutions for drying, designing, constructing, installing, and maintaining drying systems, ovens, thawing cabinets, industrial drying machines, and supplying components and infrared drying lamps for industries. E-MART aims to deliver the best applications in the field of drying, consistently researching and developing optimal technical solutions that are cost-effective, user-friendly, and tailored to meet the specific needs of businesses.
E-MART is customer-centric, prioritizing customer satisfaction as its top commitment, viewing the success of its customers as the success of the company.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *