SẤY GỖ BẰNG CÔNG NGHỆ VI SÓNG

www.visong.vn

www.densay.info

Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:

Ms Nhung: 089.989.4118

Ms Trang:  089.886.4118

———————————————

Máy sấy gỗ bằng công nghệ vi sóng.

Máy sấy gỗ bằng công nghệ vi sóng sử dụng nguyên lý gia nhiệt bằng sóng viba làm nóng gỗ từ trong ra ngoài và hút hơi nước trong gỗ ra đạt hàm lượng nước trong gỗ 8-12% , tuỳ theo quy cách chiều dày của gỗ để cài đặt thời gian sấy.

Máy sấy gỗ bằng vi sóng, có 02 loại sấy theo mẻ và sấy liên tục, rất thích hợp để sấy nhiều loại sản phẩm gỗ có độ dày khác nhau.

Các loại sản phẩm gỗ có thể ứng dụng là sàn gỗ cứng, sàn composit, đồ nội thất, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên v.v…

Máy sấy bằng vi sóng mang lại giải pháp hiệu quả để diệt côn trùng và các vấn đề xảy ra khi sấy, như nứt, biến dạng, sấy không hoàn toàn, v.v…

Toàn bộ quá trình sấy bằng vi sóng kéo dài trong thời gian rất ngắn, ít hơn 20 phút.

Ưu điểm

Máy sấy gỗ bằng vi sóng thích hợp để sấy, chống nấm mốc, và diệt côn trùng trong công nghiệp gỗ. Nó có thể ứng dụng như máy sấy đồ nội thất, thiết bị diệt côn trùng cho đồ nội thất, máy sấy sàn nhà, v.v…

Tốc độ sấy gỗ rất nhanh và chất lượng gỗ đầu ra đồng đều, không biến dạng, đổi màu.

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *