TẠI SAO CÔNG NGHỆ VI SÓNG TẠI E-MART LẠI LÀ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO VIỆC SẤY KHÔ SỢI HỦ TÍU.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:

www.densay.info

www.visong.vn

Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:

☎️ Ms Nhung: 089.989.4118

☎️ Ms Trang: 089.886.4118

Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, X Xuân Thới Đông, H Hóc Môn, TPHCM.

————————————–

TỦ SẤY VI SÓNG 6KW thường được sử dụng trong công nghiệp  sử dụng để sấy khô và khử trùng các vật liệu sấy như lương thực thực phẩm như mì ăn liền , nông lâm thủy hải sản, làm khô bò, khô gà, sản phẩm đậu, thức ăn nhanh, trái cây sấy khô, trà, thảo dược, rã đông thực phẩm, tiệt trùng khử trùng các thiết bị dụng cụ y tế, Khử trùng công cụ dụng cụ hoặc chén dĩa muỗng nĩa, Rã đông sản phẩm, Xử lý rác thải y tế, Xử lý nước thải,….

                         

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, việc sấy khô là một quy trình quan trọng để bảo quản và tạo ra các sản phẩm thực phẩm dễ dàng lưu trữ và sử dụng. Với công nghệ vi sóng tiên tiến, tủ sấy vi sóng này mang lại những lợi ích đáng kể cho việc sấy khô hủ tíu.

Sấy khô nhanh chóng và hiệu quả:Tủ sấy vi sóng sử dụng công nghệ vi sóng có thể đồng thời thâm nhập và làm khô ( tách nước) tất cả các thành phần của vật liệu, do nhiệt được thâm nhập bằng những tia sóng siêu nhỏ khiến cho hủ tíu đều được làm khô trong thời gian rất ngắn. Phương pháp này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn giữ lại hầu hết các chất dinh dưỡng và màu sắc ban đầu của hủ tiếu, đảm bảo hủ tiếu sau khi được sấy khô vẫn giữ được hương vị.

Đảm bảo an toàn vệ sinh: . Quá trình sấy khô bằng công nghệ vi sóng giúp tiệt trùng và khử trùng hủ tiếu, loại bỏ vi khuẩn và đảm bảo rằng sản phẩm được sấy khô đạt chuẩn an toàn vệ sinh.

                                                             

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *