Thiết bị sấy hơi nước đã không còn quá xa lạ đối với ngành công nghiệp. Bởi hiện nay công nghiệp thực phẩm của nước ta đang ngày càng phát triển và đạt được những thành tựu vô cùng to lớn.

Thiết bị sấy hơi nước

Thiết bị sấy hơi nước

Đặc điểm của thiết bị sấy hơi nước

Thiết bị sấy hơi nước đúng như tên gọi của mình, đó là một hệ thống dùng để làm khô nguyên liệu. Nó được hoạt động theo hình thức tự động hoặc bán tự động. Riêng phần tường lò được xây dựng theo dạng kết cấu gạch và bê tông hoặc cũng có thể sử dụng toàn bộ bằng dạng kết cấu vách nhôm. Và đó chính là công nghệ sấy dựa trên nguyên lý sử dụng nhiệt làm đốt nóng lượng hơi nước. Sau đó dùng nguồn nhiệt của hơi nước đó để sấy sản phẩm trên nguyên lý sấy bằng hơi nước.

Thiết bị sấy hơi nước

Về cơ bản, cấu tạo của một thiết bị sấy bằng hơi nước bao gồm: bộ phận phát nhiệt chính là nồi hơi, bộ phận truyền nhiệt chính là calorife và bộ phận phân tán nhiệt chính là quạt. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể sử dụng loại thiết bị sấy với năng suất khác nhau. Đồng thời bạn cũng cần chú ý rằng tuy đều là thiết bị sấy hơi nước nhưng mỗi loại lại có một số đặc điểm riêng khác nhau.

Tuy nhiên có thể thấy rằng, hệ thống caloriphe tách biệt và khá dễ vận hành và bảo dưỡng. Ngoài ra hệ thống quạt tuần hoàn và phần động cơ 3P được đặt ở bên ngoài nhằm tăng tuổi thọ và đồng thời bảo dưỡng dễ dàng hơn.

Thiết bị sấy hơi nước

Đơn vị cung cấp máy sấy công nghiệp uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Nhu cầu áp dụng phương pháp sấy gỗ hơi nước hiện nay

Liên hệ

CÔNG TY TNHH E-MART

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *