Sấy là quy trình sử dụng nhiệt độ làm cho rau củ quả, thực phẩm, nông sản.. khô dần bằng cách làm bay hơi lượng nước bên trong mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng cao, bảo quản được lâu. Đặc biệt, sấy khô là cách tăng giá trị thương mại, dễ vận chuyển đi xa, bày bán rộng khắp và giúp người nông dân chủ động hơn trong thu hoạch cũng như giá cả thị trường. T7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượngủ sấy thực phẩm công nghiệp đa dạng với nhiều ứng dụng cao trong các ngành thực phẩm,7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượng dược phẩm,7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượng nông sản… Vậy, làm thế nào để chọn lựa được một chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ với chất lượng sấy tốt nhất, nhiều tính năng nhất?7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượng7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượng

lò sấy công nghiệp

7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượngTiêu chí chọn mua tủ sấy thực phẩm công nghiệp ưng ý nhất.

  • Chức năng của tủ sấy thực phẩm công nghiệp.

Các dòng tủ sấy hiện nay với nhiều công năng làm khô, sấy dẻo. Đặc biệt, chúng đều có tích hợp thêm các chức năng tiệt trùng, khử trùng cực kì hiệu quả. Đây là những chức năng có ý nghĩa rất lớn với người dùng trong quá trình sử dụng. Bởi vì, đa phần thành phẩm sau khi sấy cần đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe. Và quá trình khử trùng sẽ giúp bạn đạt được mong muốn đó.7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượng7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượng

  • 7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượngNhiệt độ của tủ sấy thực phẩm.

Đây là yếu tố quan trọng khi xem xét mua một chiếc máy sấy thực phẩm. Khi sấy thực phẩm,7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượng nhiệt độ chỉ được cho phép trong khoảng 40ºC-80ºC để làm khô thực phẩm. Mức nhiệt cao thì thực phẩm sẽ bị chín,7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượng mất đi màu sắc, hương vị, độ giòn và chất dinh dưỡng. Có rất nhiều loại thực phẩm mà mỗi loại thực phẩm thích hợp với một nhiệt độ khác nhau. Vì vậy, khi mua tủ sấy, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc loại thực phẩm mình cần sấy để lựa chọn phù hợp.

  • Thiết kế cấu tạo của lò sấy công nghiệp.

Đa số các loại lò sấy thực phẩm hiện nay, có thiết kế dạng nhiều tầng. Với thiết kế này, rất tiện dụng cho bạn khi sấy cùng lúc nhiều loại trái cây khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu sấy ít, số lượng nhỏ thì nên chọn máy sấy trái cây 1 tầng. Máy có các kích thước lớn, bé khác nhau, cho người dùng dễ lựa chọn. Ngoài ra, màu sắc và kiểu dáng cũng rất quan trọng. Khay sấy được thiết kế dạng lưới, hoặc đục lỗ giúp quá trình thoát nước làm khô thực phẩm nhanh hơn. Khoảng cách giữa các khay phù hợp sẽ tiết kiệm diện tích và không sợ các loại thực phẩm dính vào khay.7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượng7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượng

máy sấy nông sản

  • 7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượngCông suất của tủ sấy thực phẩm.

Công suất tiêu thụ của lò sấy thực phẩm phụ thuộc vào dung tích máy,7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượng nhiệt độ và phương pháp sấy. Bạn nên chọn loại máy có bộ điều khiển tùy chỉnh nhiệt độ,7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượng độ ẩm và hẹn giờ. Nên chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng với gia đình, công ty của bạn. Tránh lãng phí, tiêu tốn tiền bạc vào loại máy sử dụng không hiệu quả.

  • Chất liệu của máy sấy thực phẩm công nghiệp.

Chất liệu của tủ sấy công nghiệp cũng là yếu tố quan trọng khi quyết định mua sản phẩm. Tủ sấy hay các loại máy sấy khác đều được làm bằng inox không gỉ. Chất liệu cao cấp, bền bỉ của khay, của toàn bộ máy an toàn, sử dụng lâu dài. Có những loại máy sấy làm bằng chất liệu nhựa nên bạn cần lựa chọn đúng loại cao cấp. Hãy chọn chiếc máy với thiết kế khay chịu nhiệt tốt, vừa an toàn cho thực phẩm. Bạn nên chọn tủ sấy có mặt kính trong suốt, giúp bạn dễ dàng quan sát quá trình sấy bên trong. Việc quan sát rõ ràng bên trong máy tránh hiện tượng sấy khô quá, tránh chập cháy sản phẩm.7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượng7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượng

  • 7 Tiêu chí chọn mua Tủ sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ, siêu chất lượngXuất xứ sản phẩm rất quan trọng.

Vì vậy, nếu như bạn quyết định chọn mua thì nên tìm hiểu kĩ nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu. Để an tâm sử dụng máy móc lâu dài, nên đầu tư vào một chiếc máy chính hãng.

  • Giá thành quyết định số lượng bán ra.

Tủ sấy thực phẩm công nghiệp chia làm 2 loại chính là tủ sấy gia đình và tủ sấy công nghiệp. Nếu bạn sấy lượng lớn thực phẩm, nông sản thì nên mua tủ sấy công nghiệp. Tủ sấy công nghiệp thường có giá dao động từ vài triệu đến chục triệu đồng. Vấn đề giá cả, phụ thuộc vào nguồn kinh tế mà bạn đang có. Nhưng hãy nên cân nhắc lựa chọn dòng máy chất lượng. Ưu tiên dòng máy giá cả hợp lí mà sử dụng lâu dài.

Để biết thông tin chi tiết về mẫu và giá máy sấy nông sản, giá máy sấy thực phẩm, hoặc cần tư vấn về các loại máy sấy nông sản nhiệt độ thấp hiệu quả cao, bạn có thể liên lạc trực tiếp hotline 0908.40.6869 – 0937.477.789 để biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn thiết kế lắp đặt lò sấy nông sản phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với mức giá phải chăng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *