TỦ RÃ ĐÔNG

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của E-MART, mời các bạn truy cập vào địa chỉ sau:

www.densay.info

www.visong.vn

Liên hệ E-MART để nhận tư vấn miễn phí:

☎️ Ms Nhung: 089.989.4118

☎️ Ms Trang: 089.886.4118

Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, X Xuân Thới Đông, H Hóc Môn, TPHCM.

——————————–

Việc rã đông thực phẩm sau khi lấy từ trong tủ lạnh ra là việc mà hầu hết mà ai cũng biết. Tuy nhiên, với các nghiên cứu từ khoa học sẽ giúp bạn làm việc này một cách tốt nhất, nhanh và tránh những sai sót khiến cho thực phẩm mất ngon, nhất là đối với thịt, cá…

Cũng như cấp đông trong công nghiệp có phương thức tốt nhất là IQF, thì rã đông cũng có phương thức riêng. Cách rã đông tốt nhất là dùng CÔNG NGHỆ VI SÓNG, vì chỉ có vi sóng mới tác dụng được từ trong ra ngoài và đều lên tất cả các phân tử của thực phẩm.

                                                               

Trong ẩm thực, tại các nhà hàng thì các đầu bếp thường hay dùng phương pháp rã đông thực phẩm bằng lò vi sóng, để cho nguyên liệu được tươi ngon. Nhưng đó là lò vi sóng dân dụng. Còn đối 1 lượng thực phẩm có khối lượng và thể tích lớn thì chúng ta làm thế nào?

Đó là phương thức rã đông thực phẩm trong công nghiệp. Ví dụ: cá ngừ đại dương rất to lớn và nặng, khi đưa vào cấp đông sẽ có quy trình kỹ thuật và công nghệ đặc thù riêng, để giữ cá ngừ tươi ngon. Thì khi rã đông cũng vậy, chúng ta không thế dùng cách thông thường. Mà phải dùng cách thức rã đông bằng lò vi sóng công nghiệp, hoặc dùng tủ rã đông chuyên dụng với công nghệ vi sóng.

                                                   

Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, tủ rã đông, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp tại Việt Nam. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

E-MART luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty.

 

Thawing with microwave technology.

For more detailed information about E-MART’s products, please visit the following addresses:

www.densay.info

www.visong.vn

Contact E-MART for free consultation:

☎️ Ms. Nhung: 089.989.4118

☎️ Ms. Trang: 089.886.4118

Warehouse Address: No. 81, Xuan Thoi 22, Ap My Hue 4, X Xuan Thoi Dong, Hoc Mon District, Ho Chi Minh City.

Thawing food after removing it from the refrigerator is a common practice, but scientific research can help you do it in the best and fastest way, avoiding mistakes that may affect the taste, especially for meat and fish.

Just as the best freezing method in the industry is IQF, there is also a specific method for thawing. The best thawing method is to use MICROWAVE TECHNOLOGY because only microwaves can act from inside out and evenly on all food molecules.

In culinary arts, in restaurants, chefs often use the microwave thawing method to keep the ingredients fresh and delicious. But for a large quantity of food, how do we proceed?

That’s where industrial thawing methods come in. For example, large and heavy ocean tuna, when frozen, undergoes a specific technical and technological process to keep it fresh. Similarly, during thawing, we cannot use conventional methods. Instead, industrial microwave ovens or specialized thawing cabinets with microwave technology are used.

E-MART Company specializes in advising solutions for drying, designing, constructing, installing, and maintaining drying systems, drying ovens, thawing cabinets, industrial drying machines, and supplying drying equipment components, infrared drying lamps for industrial use in Vietnam. E-MART aims to provide customers with the best applications in the field of drying, always researching and developing optimal technical solutions, cost-effective, easy technology mastery, and providing the most suitable solutions for businesses.

E-MART always focuses on customers with the motto of placing customer satisfaction first, considering the success of customers as the success of the company.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *