Hệ thống tháp sấy là hình thức rất phổ biến để sấy nông sản số lượng lớn. Hệ thống máy sấy tháp công suất từ 25 đến 30 tấn/ giờ chuyên dùng sấy nông sản chất lượng cao như: lúa (thóc), bắp (ngô), … các loại vật liệu dạng hạt trơn…

Hệ Thống Sấy Bằng Vi Sóng Công Ty E-Mart

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm máy sấy tháp

Có thể nói rằng sản phẩm máy sấy tháp hiện nay là một trong những loại máy sấy có nhiều ưu điểm nổi bật nhất. Cũng chính vì thế mà nó đang ngày càng được ưa chuộng hơn trên thị trường. Trong đó có thể kể đến một số ưu điểm được người dùng đánh giá cao dưới đây.

  • Máy sấy tháp có thể vận hành nhanh chóng và dễ dàng.
  • Màn hình được làm bằng chất liệu thép không gỉ giúp đảm bảo chất lượng và giúp người sử dụng dễ dàng quan sát được nông sản trong quá trình sấy.
  • Có thể vệ sinh máy sấy tháp nhanh chóng, dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.
  • Hệ thống điều khiển tiện lợi khi sử dụng.
  • Chi phí lắp đặt không quá cao, phù hợp với nhiều đơn vị sản xuất, hộ gia đình.

Hệ Thống Sấy Của E-Mart Chúng Tôi

Cấu tạo máy sấy tháp gồm những bộ phận nào?

Khi có nhu cầu sử dụng máy sấy tháp rất nhiều người thường băn khoăn về cấu tạo của sản phẩm. Bởi hiểu rõ về cấu tạo bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm chất lượng và biết cách sử dụng tốt nhất.

Loại máy sấy này có cấu tạo 3 phần gồm có phần thân máy, bộ phận điều chỉnh hướng gió và bộ phận gia nhiệt. Mỗi bộ phận lại có những chức năng, vai trò khác nhau.

  • Phần thân máy: Đây là một phần có cấu tạo đơn giản với hình trụ rỗng, ở trong có chứa khí nóng và ở bên ngoài của khoang là các nguyên liệu.
  • Quạt gió là bộ phận có tác dụng lưu thông không khí. Nó có thể giúp không khí lưu thông ở khắp phần thân và có tác dụng hút khí mới, đồng thời tiến hành thải khí cũ ra bên ngoài một cách nhanh chóng, hiệu quả.
  • Hệ thống gia nhiệt: Đây là một bộ phận có vai trò vô cùng quan trọng hiện nay. Nó có thể là hơi nước, điện hay là khí đốt.
  • Ngoài những bộ phận cấu tạo trên đây, sản phẩm máy sấy tháp còn có thêm một số những bộ phận khác như hệ thống đưa nguyên liệu sấy, hệ thống trộn nguyên liệu và hệ thống xả hạt.

Mỗi bộ phận cấu tạo máy sấy tháp lại thực hiện các chức năng riêng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Sản phẩm máy sấy vì thế có thể coi là một loại máy đa tính năng hỗ trợ người sử dụng hiệu quả trong việc sấy các loại nông sản hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *