Trước khi chế biến gỗ, điều đầu tiên chúng ta cần phải xử lý trước đó là chính là sấy gỗ. Có rất nhiều phương pháp sấy khác nhau. Nhưng ở Việt Nam hiện nay vẫn chủ yếu là dùng cách sấy gỗ thủ công. Tuy nhiên, phương pháp này có khá nhiều khó khăn. Hãy theo dõi dõi bài viết với chủ để “Bất lợi khi sấy gỗ theo phương pháp thủ công“, hy vọng sẽ được bạn đón đọc.

Bất lợi khi sấy gỗ theo phương pháp thủ công

Bất lợi khi sấy gỗ theo phương pháp thủ công

Sấy gỗ tự nhiên có những lợi ích gì?

  • Nhỏ hẹp, phù hợp với nhiều loại nhà xưởng khác nhau ở Việt Nam hiện nay.
  • Chi phí thấp, không phải bỏ số vốn lớn ngay từ ban đầu khi mới đầu tư. Bạn có thể dùng chi phí này vào công việc khác.
  • Thời gian sấy nhanh, có thể sấy khô từ bên trong, gỗ giữ được hình dáng nguyên vẹn, không bị cong vênh hoặc nứt ở phần đầu gỗ.
  • Không yêu cầu phải có diện tích lớn đế đặt.

Bất lợi khi sấy gỗ theo phương pháp thủ công

Bất lợi khi sấy gỗ theo phương pháp thủ công

  • Chỉ sấy được số lượng gỗ nhỏ cho các xưởng bé. Còn đối với các xưởng to vẫn nên đầu tư máy sấy công nghiệp hiện đại.
  • Gây ô nhiễm môi trường khi sấy bằng củi hoặc than. Khói độc sẽ thải trực tiếp ra môi trường và bạn không kiểm soát được.
  • Nguy hiểm nếu sơ xảy không chú ý có thể gây ra cháy nổ, không an toàn đối với người sử dụng.

Bất lợi khi sấy gỗ theo phương pháp thủ công

Đơn vị cung cấp lò sấy công nghiệp uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Sấy gỗ thủ công có còn được ứng dụng nhiều không?

Liên hệ

CÔNG TY TNHH E-MART

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *