Lò sấy gỗ hơi nước đã được Visong nhắc đi nhắc lại khá nhiều về công dụng, cấu tạo ở những bài viết trước. Vì những lợi ích mang lại đó nên có ý kiến cho rằng máy sấy gỗ hơi nước đang rất được ưa chuộng. Vậy có thật lò sấy gỗ bằng hơi nước được sử dụng phổ biến?

Có thật lò sấy gỗ bằng hơi nước được sử dụng phổ biến?

Có thật lò sấy gỗ bằng hơi nước được sử dụng phổ biến?

Một lò sấy gỗ hơi nước có những bộ phận cơ bản gì?

Lò có thể thực hiện được chức năng này bởi hệ thống sấy bao gồm:

  • Phần lò hơi để cung cấp nhiệt năng cho quá trình sấy
  • Dàn nhiệt: Bao gồm bộ phận trao đổi nhiệt, ống nhiệt với nhiều lá mỏng để có thể tăng hiệu quả truyền và trao đổi nhiệt.
  • Động cơ: Hệ thống động cơ sẽ dùng để điều khiển quạt đối lưu. Và công suất của nó sẽ dao động ở trong khoảng 1,1 – 1.2kW tùy theo từng loại lò.
  • Quạt đối lưu không khí: Thiết bị này được lắp trên trần phụ. Khi có thiết bị này bạn sẽ giúp hơi nước, khí nóng có thể lưu thông ở trong quá trình sấy.
  • Hộp thoát ẩm: Sử dụng hộp thoát ẩm này để hút khí tươi và đồng thời xả ẩm ở trong lò sấy nếu lò bị ẩm, quá ướt. Thông thường nó sẽ được lắp đặt ở hai hàng ở vách của phòng sấy.

Có thật lò sấy gỗ bằng hơi nước được sử dụng phổ biến?

 

Có thật lò sấy gỗ bằng hơi nước được sử dụng phổ biến?

Sở dĩ lò sấy gỗ bằng hơi nước được sử dụng phổ biến bởi nó có các ưu điểm vượt trội. Đó là, chất đốt và sản phẩm không tiếp xúc trực tiếp với nhau, buồng sấy được tiến hành tách biệt với lò đốt. Chính vì vậy, thành phẩm sẽ đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Thêm vào đó công nghệ sấy được sử dụng trong lò sẽ giúp người dùng có thể điều chỉnh mức nhiệt phù hợp với từng loại sản phẩm. Do vậy quá trình sấy sẽ đảm bảo được chất lượng và tiết kiệm năng lượng ở mức tối ưu nhất.

Có thật lò sấy gỗ bằng hơi nước được sử dụng phổ biến?

Một điểm ưu việt của lò sấy gỗ hơi nước chính là gỗ được sấy từ bên trong bên không có hiện tượng nứt âm. Sau khi sấy độ ẩm của gỗ có thể đạt từ 8-10%. Đó là lý do chất lượng gỗ sau khi ấy có thể đạt hiệu suất lên tới 98%. Thiết bị ngoại nhập từ các thương hiệu hàng đầu nên lò sẽ được vận hành ổn định, bền trong khi sấy. So với việc sấy thủ công thì loại lò này sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí nhiên liệu, nhân công và thời gian.

Có thật lò sấy gỗ bằng hơi nước được sử dụng phổ biến?

Đơn vị cung cấp lò sấy uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Sấy hơi nước – Mang lại cho ngành công nghiệp sấy gỗ những hiệu quả bất ngờ

Liên hệ

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Văn phòng: Số 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông , huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Trụ sở: 94/8/9 đường số 8, P. BHH, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Hotline:0908.40.68690937.477.789
  • Email:emart.salesmanager@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *