Công nghiệp thực phẩm ở nước ta ngày càng phát triển với những thành tựu to lớn, góp phần vào phát triển kinh tế của đất nước. Để phục vụ cho năng suất ngày càng cao, giảm bớt vấn đề ô nhiễm môi trường, năng lượng hơi được đưa vào sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Công nghệ sấy hơi nước phát triển vượt trội giúp tăng năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, thân thiện với môi trường.

Công nghệ sấy hơi nước phát triển vượt trội

Công nghệ sấy hơi nước phát triển vượt trội

Sấy hơi nước hoạt động như thế nào?

Buồng sấy hoàn toàn kín, luồng gió bên trong luân chuyển tuần hoàn qua hệ thống bơm nhiệt rồi đi vào buồng sấy. Sau đó gió mang hơi nước quay trở lại đầu bơm nhiệt để ngưng tụ hơi nước, làm khô không khí trước khi đi qua bơm nhiệt để lấy nhiệt quay trở lại buồng sấy.

Các sản phẩm sau sấy có chất lượng vượt trội:

  • Màu sắc và hương vị được giữ nguyên so với sản phẩm tươi
  • Thành phần dinh dưỡng trong hoa quả giảm không nhiều.

Công nghệ sấy hơi nước phát triển vượt trội

Công nghệ sấy hơi nước phát triển vượt trội

  • Đầu tiên phải kể đến là dễ thao, thời gian đốt: sấy hơi nhanh hơn, sử dụng dễ dàng, không phải mất quá nhiều thời gian. Buồng sấy hoàn toàn kín, được tách biệt riêng với lò đốt, làm theo cách này thì sản phẩm không chỉ tránh được nhiệt ở nhiệt độ độ cao mà còn được bảo quản nhằm tránh bụi bẩn. Toàn bộ hệ thống sấy sẽ giúp người dùng có thể thu hồi được năng lượng thừa, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cho từng sản phẩm.
  • Mang lại được chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng và vẫn giữ được màu sắc, thành phần, lượng dinh dưỡng, hương vị tuyệt đối sản phẩm. Chi phí thấp, năng suất cao và sản phẩm không bị ám mùi khói, mùi than củi . Đó là những vấn đề mà rất nhiều nhà sản xuất chú trọng quan tâm .
  • Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nông sản sấy sạch hoàn toàn, không bị bám bụi bẩn, nhiễm khuẩn, ATVSTP. Phương pháp này cũng chiếm được thiện cảm của nhiều nhà tiêu dùng.

Công nghệ sấy hơi nước phát triển vượt trội

Đơn vị cung cấp lò sấy công nghiệp uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Có nên sấy khô hải sản bằng hơi nước không?

Liên hệ

CÔNG TY TNHH E-MART

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *