CÔNG NGHỆ VI SÓNG RÚT NGẮN THỜI GIAN SẤY MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO HƠN MONG ĐỢI
Website: https://www.visong.vn http://www.densay.info
Thông tin liên hệ:
☎️ 0898.864.118 – Ms Trang
☎️ 0899.894.118 – Ms Nhung
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
===============
Công ty TNHH E-Mart xin giới thiệu đến quý khách thiết bị TỦ SẤY VI SÓNG 6KW thường được sử dụng trong công nghiệp, thường được sử dụng để sấy khô và khử trùng các vật liệu sấy như lương thực thực phẩm như mì ăn liền , nông lâm thủy hải sản, làm khô bò, khô gà, sản phẩm đậu, thức ăn nhanh, trái cây sấy khô, trà, thảo dược, rã đông thực phẩm, tiệt trùng khử trùng các thiết bị dụng cụ y tế, Khử trùng công cụ dụng cụ hoặc chén dĩa muỗng nĩa, Rã đông sản phẩm, Xử lý rác thải y tế, Xử lý nước thải,….
Tủ sấy sử dụng công nghệ vi sóng có thể đồng thời thâm nhập và làm khô ( tách nước) tấc cả các thành phần của vật liệu, do nhiệt được thâm nhập bằng những tia sóng siêu nhỏ khiến cho tất cả các thành phần trong sản phẩm đều được làm khô trong thời gian rất ngắn. Phương pháp này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn giữ lại hầu hết các chất dinh dưỡng và màu sắc ban đầu của nông sản, thực phẩm.
Trong ngành công nghiệp thực phẩm, việc sấy khô là một quy trình quan trọng để bảo quản và tạo ra các sản phẩm thực phẩm dễ dàng lưu trữ và sử dụng. Với công nghệ vi sóng tiên tiến, tủ sấy vi sóng này mang lại những lợi ích đáng kể cho việc sấy khô hủ tíu.
Sấy khô nhanh chóng và hiệu quả:Tủ sấy vi sóng sử dụng công nghệ vi sóng có thể đồng thời thâm nhập và làm khô ( tách nước) tất cả các thành phần của vật liệu, do nhiệt được thâm nhập bằng những tia sóng siêu nhỏ khiến cho hủ tíu đều được làm khô trong thời gian rất ngắn. Phương pháp này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn giữ lại hầu hết các chất dinh dưỡng và màu sắc ban đầu của hủ tiếu, đảm bảo hủ tiếu sau khi được sấy khô vẫn giữ được hương vị.
Đảm bảo an toàn vệ sinh: . Quá trình sấy khô bằng công nghệ vi sóng giúp tiệt trùng và khử trùng hủ tiếu, loại bỏ vi khuẩn và đảm bảo rằng sản phẩm được sấy khô đạt chuẩn an toàn vệ sinh.
#Thông_số_của_thiết_bị_Tủ_sấy:
– Model: EVS-6KW
– Tần số vi sóng:2450 ± 50 MHz
– Điện áp đầu vào: 220V±5%
– Công suất: 6KW
– Vật liệu: thép không gỉ công nghiệp
– Nhiệt độ: 60-120°C
– Trọng lượng: 200 – 300 Kg
– Kích thước: 1335mm x 1197mm x 777mm ( Sẽ đc điều chĩnh theo thực tế)
– Diện tích lắp đặt: ≤3m2
#Ưu_điểm_nổi_bật_của_Tủ_sấy:
– Hoạt động liên tục, đáp ứng tức thì, làm nóng từ bên trong.
– Giữ nguyên màu sắc ban đầu, giữ nguyên chất dinh dưỡng
– Dễ dàng điều khiển và cài đặt nhiệt độ, độ ẩm mong muốn
– Thời gian sấy nhanh
– An toàn cho người sử dụng
– Bảo vệ môi trường
– Nhiệt độ đồng đều trong nguyên liệu sấy
==============
Công ty TNHH E-MART chuyên nghiên cứu về lĩnh vực Sấy bằng công nghệ vi sóng bao gồm việc thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ.
E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
Liên hệ E-MART để được tư vấn miễn phí nhé khách.
#SayGo #GiaiPhapSay #HeThongSay #Sayson #KhuTrung #RaDong
                      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *