Máy sấy thực phẩm công nghiệp là thiết bị được ứng dụng ở nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm sấy khô. Thiết bị này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp đáp ứng được những nhu cầu sản xuất của con người hiện nay. Dưới đây sẽ là các đặc điểm nổi bật của máy sấy thực phẩm.

Đặc điểm nổi bật của máy sấy thực phẩm công nghiệp

Đặc điểm nổi bật của máy sấy thực phẩm công nghiệp

Thiết kế máy sấy thực phẩm công nghiệp

Máy sấy công nghiệp thực phẩm có thiết kế và cách vận hành đặc biệt, dùng để sấy khô một số lượng lớn thực phẩm cùng lúc dưới nhiệt độ cao, có thể lên đến 200 độ C. Nhờ vậy giúp làm chín thực phẩm nhanh chóng, an toàn và hợp vệ sinh.

Đặc điểm nổi bật của máy sấy thực phẩm công nghiệp

Đặc điểm nổi bật của máy sấy thực phẩm công nghiệp

Đặc điểm nổi bật của máy sấy thực phẩm công nghiệp

  • Đầu tiên, khi sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp này sẽ giúp bạn tiết kiệm, rút ngắn tối đa thời gian và công sức với các nguyên liệu. Với công suất lớn, lớn hơn gấp nhiều lần hơn so với các hình thức sấy thông thường, các máy sấy sẽ giúp làm khô nguyên liệu chỉ trong thời gian ngắn.
  • Sử dụng máy sấy khay thực phẩm công nghiệp cũng là một cách để tiết kiệm chi phí sản xuất. Việc rút ngắn thời gian với các nguyên liệu sẽ giúp thúc đẩy liên tục chuỗi sản xuất. Đồng thời máy sấy với cơ chế tự động sẽ giúp giảm đi số lượng nhân công, dụng cụ cần trong quá trình sấy khô.
  • Cuối cùng, đối với nhiều ngành công nghiệp, các mẫu máy sấy thực phẩm công nghiệp chính là thiết bị máy móc giúp liên tục và khép kín quy trình sản xuất. Vì vậy, không chỉ mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm cho nhà sản xuất mà thiết bị tủ này còn tạo sự an tâm cho người tiêu dùng.

Đặc điểm nổi bật của máy sấy thực phẩm công nghiệp

Đơn vị cung cấp máy sấy công nghiệp uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Nhận sấy gỗ thuê giá rẻ tại miền Nam

Liên hệ

CÔNG TY TNHH E-MART

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *