Máy sấy thực phẩm là một loại máy sấy có khả năng sấy khô các loại thực phẩm nhờ nguyên lý sấy nóng bằng nhiệt độ. Máy sử dụng điện trở tạo ra hơi nhiệt nóng đối lưu, lan tỏa đều khắp tủ để sấy khô thực phẩm. Vậy tại sao nên sử dụng máy sấy khô thực phẩm?

Tại sao nên sử dụng máy sấy khô thực phẩm?

Tại sao nên sử dụng máy sấy khô thực phẩm?

Sấy khô là gì?

Sấy khô là một phương pháp bảo quản và chế biến được ưa chuộng. Sấy khô có thể áp dụng được với nhiều loại thực phẩm khác nhau như hoa quả, nông sản, cơm cháy, hải sản, …

Tại sao nên sử dụng máy sấy khô thực phẩm?

Nhờ có máy sấy thực phẩm công nghiệp, người làm nghề phơi sấy khô nông sản, thực phẩm không còn phải phụ thuộc vào thời tiết hay cần diện tích lớn để phơi nữa. Tất cả công việc đã chủ động hơn, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hơn.

Tại sao nên sử dụng máy sấy khô thực phẩm?

Máy sấy khô thực phẩm công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, công sức

Nếu như phơi thực phẩm theo cách thủ công phải mất từ 2-3 ngày nắng cho một mẻ, thì tủ sấy thực phẩm chỉ mất từ 1 đến vài giờ đồng hồ. Tủ thiết kế hệ thống khay xếp chồng lên nhau tiết kiệm diện tích. Quy trình sấy hoàn toàn tự động, có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian sấy, không phải lật, đảo hay canh chừng, giúp bạn tiết kiệm tối đa công sức.

Tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng tủ sấy nông sản thực phẩm

Sử dụng máy sấy thực phẩm không chỉ chuyên nghiệp hóa quy trình sản xuất, mà còn giảm một lượng chi phí đáng kể cho việc thuê nhân công hàng tháng chỉ để canh chừng phơi sấy.

Tại sao nên sử dụng máy sấy khô thực phẩm?

Thành phẩm đạt chuẩn chất lượng cao, tỉ lệ sấy đều hơn

Máy sấy thực phẩm áp dụng nguyên lý sấy nóng đối lưu làm cho nguyên liệu được tiếp xúc đều với nhiệt. Máy được trang bị động cơ làm nhiệm vụ hút không khí từ bên ngoài, qua buồng đốt làm nóng và thổi khí nóng khắp tủ, sau đó lấy hơi nước và thổi ra ngoài.

Với nguyên lý hoạt động như vậy, thiết bị giúp lấy đi hơi ẩm trong thực phẩm nhanh nhất mà vẫn giữ được nhiều dinh dưỡng, không làm biến chất hay biến dạng thực phẩm.

Do đó mà thành phẩm cuối cùng sau mỗi mẻ sấy đều có chất lượng cao, sấy khô đều và hương vị thơm ngon, đáp ứng được thị hiếu người dùng cả về chất lượng và hình thức.

Máy sấy thực phẩm – Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Máy sấy khô thực phẩm công nghiệp hoạt động với một quy trình khép kín, hạn chế tối thiểu nhất sự xâm nhập của bụi bẩn hay côn trùng từ bên ngoài, nên đảm bảo sản phẩm sấy được an toàn vệ sinh.

Tại sao nên sử dụng máy sấy khô thực phẩm?

Với những lợi ích như vậy, máy sấy thực phẩm công nghiệp là thiết bị thay thế hoàn toàn phương pháp sấy khô truyền thống, không chỉ cho chất lượng thành phẩm tốt mà còn giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Đơn vị cung cấp máy sấy công nghiệp uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Đặc điểm nổi bật của máy sấy thực phẩm

Liên hệ

CÔNG TY TNHH E-MART

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *