ĐÈN CAO ÁP VI SÓNG GIẢI NHIỆT NƯỚC LG
Công ty TNHH E-Mart xin giới thiệu đến quý khách thiết bị Đèn Cao Áp Giải Nhiệt Nước được sử dụng lắp đặt cho các Tủ sấy, máy sấy, Hệ thống sấy, Băng Tải sấy bằng phương pháp vi sóng công nghiệp, dùng để sấy khô sản phẩm, làm nóng sản phẩm, khử nước, khử trùng, tiệt trùng sản phẩm thiết bị y tế,,…
Thông tin liên hệ:
☎️ 0898.864.118 – Ms Trang
☎️ 0899.894.118 – Ms Nhung
Địa chỉ Kho: Số 81, Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
===============
Mô tả thiết bị:
– Đèn cao áp vi sóng hay còn gọi là Đầu phát vi sóng là thiết bị trọng tâm bỡi nó phát ra sóng điện từ với tần số 2450MHz thông qua ống dẫn sóng. Sóng điện từ có thể xâm nhập sâu vào bên trong sản phẩm sấy để làm nóng, làm chín, khử trùng, tiệt trùng ,…
– Đèn cao áp được cung cấp nguồn điện một chiều cao áp lên tới 5KW do biến thể cao áp kết hợp với tụ điện cao áp, đi ốt cao áp tao ra.
– Hiện nay, các thiết bị vi ba dạng hộp / dạng hầm được lắp đặt sử dụng nhiều nam châm, công suất sử dụng nam châm chủ yếu là 1000W, khi thiết bị được thiết kế thì phần nam châm chiếm nhiều diện tích, bố trí rườm rà, dây chuyền. tỷ lệ lỗi lặp lại cao và chi phí bảo trì cao.
– Với các magnetron 10000W, có thể đặt nhiều nguồn vi sóng hơn trong một không gian hạn chế, hiệu suất thiết kế được tăng lên 30% -50% và mức tiêu thụ các thành phần vi sóng tương ứng cho các magnetron cũng giảm theo.
– Tổng công suất của các thiết bị vi ba sử dụng trong các ngành này là tương đối lớn. Sử dụng magnetron 1000W có thể giảm không gian lắp đặt thiết bị vi sóng và thích ứng thiết bị với nhiều địa điểm sản xuất hơn.
Thông số của sản phẩm:
– Ứng dụng: sấy khô, khử trùng, tiệt trùng, làm nóng, làm chín sản phẩm,….
– Model: LG2M362, LG2M246
– Kích thước: 109mm x 93,2mm x 128mm
– Công suất: 10000W
– Trọng lượng: 1Kg
– Tần số vi sóng: 2450MHz
– Chất liệu : Nhôm ko gĩ
Công ty TNHH E-MART chuyên nghiên cứu về lĩnh vực Sấy bằng công nghệ vi sóng bao gồm việc thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ.
E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
Liên hệ E-MART để được tư vấn miễn phí nhé khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *