Đèn Sấy Hồng Ngoại là gì?  Mua đèn sấy hồng ngoại ở đâu? Cần tư vấn đền sấy hồng ngoại thì liên hệ ai…

Đây là các câu hỏi khá phổ biến mà các đối tác, Quý khách hàng đang tìm hiểu hoặc muốn chuyển đổi từ gia nhiệt bằng điện trở sang gia nhiệt bằng hồng ngoại. Để làm rõ thêm các nội dung trên, kỹ thuật E-Mart xin được giới thiệu sơ bộ như sau:

Đèn Sấy Hồng Ngoại là loại đèn sử dụng ánh sáng hồng ngoại để sinh nhiệt. Ánh sáng này có nhiều loại và tương thích với các loại sóng ngắn, sóng trung , sóng dài. Tuỳ các ứng dụng gia nhiệt, lượng nhiệt cần mạnh, yếu mà chọn loại đèn cũng như ánh sáng phù hợp.
Về Ánh sáng có thể sơ bộ như sau:
1/ Đèn Hồng Ngoại E-Mart dạng Clear  hay gọi đèn trong suốt: Gia nhiệt toả đều theo vòng tròn 360 độ. Ánh sáng mạnh, chói loá, nếu nhìn trực tiếp sẽ bị loá mắt nếu nhìn trực tiếp trong thời gian dài. Ứng dụng trong các nghành, hệ thống cần nhiệt cao, nhanh, cường độ mạnh như in, sấy, nướng, nung, đốt khuôn…..

2/ Đèn Hồng Ngoại E-Mart dạng Full Gold  hay gọi đèn mạ vàng: Gia nhiệt toả đều theo vòng tròn 360 độ. Ánh sáng mạnh không chói loá,  nhìn trực tiếp được, không bị loá mắt. Ứng dụng trong các nghành, hệ thống cần nhiệt cao, nhanh, cường độ mạnh như in, sấy, nướng, nung, đốt khuôn, vật lý trị liệu, Matxa,xông hơi, Yoga….. Đặc biệt là Sấy các sản phẩm có sơn  (sơn gỗ, sơn Ô tô, HonDa  …)

3/ Đèn Hồng Ngoại E-Mart dạng Half White hay gọi đèn mạ 1/2 trắng: Gia nhiệt toả đều theo vòng tròn 180 độ, (phần mạ trắng hay gọi là sơn chịu nhiệt sẽ không nóng để đẩy ánh sáng và nhiệt lượng về phần còn lại) . Ánh sáng mạnh chói loá,  Không nhìn trực tiếp được sẽ bị loá mắt nếu nhìn trực tiếp trong thời gian dài. Ứng dụng trong các nghành, hệ thống cần nhiệt cao, nhanh, cường độ mạnh như in, sấy, nướng, nung, đốt khuôn…Đặc biệt là Sấy các sản phẩm có sơn  (sơn gỗ, sơn Ô tô, HonDa  …)

4/ Đèn Hồng Ngoại E-Mart dạng Half Gold hay gọi đèn mạ 1/2 vàng  (có tỷ lệ % vàng thật): Gia nhiệt toả đều theo vòng tròn 180 độ, (phần mạ vàng hay gọi là sơn chịu nhiệt phản xạ sẽ ít nóng và đẩy ánh sáng và nhiệt lượng về phần còn lại) . Ánh sáng mạnh KHÔNG chói loá,  Có thể nhìn trực tiếp được và ít bị loá mắt nếu nhìn trực tiếp trong thời gian dài. Ứng dụng trong các nghành, hệ thống cần nhiệt cao, nhanh, cường độ mạnh như in, sấy, nướng, nung, đốt khuôn, vật lý trị liệu, Matxa, xông hơi, Yoga…..Đặc biệt là Sấy các sản phẩm có sơn  (sơn gỗ, sơn Ô tô, HonDa  …)
5/ Đèn Hồng Ngoại E-Mart dạng Ruby hay gọi đèn tím: Gia nhiệt toả đều theo vòng tròn 360 độ. Ánh sáng không mạnh, không chói loá,  ứng dụng cần ít nhiệt trong xong hơi, matxa, làm khô nhẹ và vật lý trị liệu.

Mua đèn sấy hồng ngoại ở đâu: Các bạn có thể tìm thấy thông tin ở trang web: www.visong.vn     hoặc www.densay.info để liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH của E-mart. Emart đến hiện tại có 07 năm trong lĩnh vực ứng dụng đèn hồng ngoại để gia nhiệt, và các giải pháp sấy sử dụng ánh sáng hồng ngoại gia nhiệt trực tiếp lên bề mặt sản phẩm. Ngoài ra các bạn có thể tìm kiếm bởi từ khoá: Đèn sấy hồng ngoại, đèn sấy sơn, đèn sấy, E-Mart, đèn sấy Emart sẽ có rất rất nhiều kết quả để các bạn lựa chọn.

Cần tư vấn đèn sấy hồng ngoại liên hệ ai: Nếu các bạn có vấn đề cần hỗ trợ, cần làm rõ, cần tư vấn …. liên quan đến việc tính toán nhiệt, thời gian gia nhiệt, sử dụng loại đèn nào …. Vui lòng Inbox qua website : wwww.visong.vn để cùng chia sẽ và hợp tác.

Trân Trọng

Mr. Denny

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *