Máy sấy thực phẩm công nghiệp là một vật dụng vô cùng hữu ích. Giúp sấy khô nguyên liệu, thực phẩm đồ ăn và hoa quả… Rút ngắn thời gian và công sức cho con người. Do đó tủ sấy thực phẩm được rất nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm sử dụng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp rất nhiều loại tủ sấy. Với rất nhiều mức giá khác nhau, khó để bạn có thể lựa chọn. Visong.vn cung cấp bảng giá tủ sấy thực phẩm công nghiệp máy sấy khô hoa quả cập nhật liên tục.

Tại sao nên sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp?

Tiết kiệm thời gian

So với việc phơi sấy thủ công như trước đây thì dùng máy sấy thực phẩm công nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đấy là còn chứa kể tới việc phơi sấy thủ công sẽ phải đối mặt với những rủi ro. Như gặp mưa bão bất chợt hay phơi năng bị quá điều này sẽ khiến cho thực phẩm không đảm bảo được độ giòn dễ bị vỡ nát.

Khi sử dụng máy sấy, 1 mẻ sẽ chỉ mất khoảng vài tiếng đồng hồ. Tùy thuộc vào từng thực phẩm cần sấy. Ngoài ra bạn cũng có thể chủ động kiểm soát được nhiệt độ khi sấy. Cũng độ giòn, độ khô của sản phẩm. Tránh việc hao hụt của thành phẩm khi hoàn thành.

Đảm bảo vệ sinh an toàn

Khi sấy bằng máy sấy thực phẩm sẽ được diễn ra trong quy trình khép kín hoàn toàn. Thực phẩm sau khi rửa sạch để ráo nước sẽ được cho trực tiếp vào máy. Khi hoàn thành sẽ được đóng gói, hạn chế tối đa tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên vô cùng đảm bảo.

Tiết kiệm chi phí

Một chiếc máy sấy có giá vài chục thậm chí vài trăm triệu. Chi phí bạn đầu bỏ ra khá lớn. Tuy nhiên sử dụng lâu dài sẽ giúp cho các cơ sở kinh doanh giảm thiểu tối đa nguồn nhân lực. Từ đó tiết kiệm được nhiều khoản chi phí hơn.

Sấy được đa dạng thực phẩm

Với tủ sấy thực phẩm hiện đại bạn sẽ có thể sấy được nhiều loại thực phẩm khác nhau như: Đồ ăn, nguyên liệu, dược liệu, nông sản, hoa quả…. Thực phẩm được sấy khô bằng máy sấy thực phẩm để giữ độ ẩm sự tươi ngon của sản phẩm.

Xem thêm: Hệ thống sấy lạnh thực phẩm công nghiệp

Giá bán máy sấy thực phẩm công nghiệp

Để hiểu rỏ hơn về sản phẩm cũng như giá bán máy sấy thực phẩm với thông tin chi tiết và rỏ ràng. Liên hệ ngay cho visong.vn để nhận được bảng báo giá chi tiết của từng sản phẩm. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình thông tin sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp để bạn nắm bắt đầy đủ những thông tin hữu ích , cách thức sử dụng và chính sách bảo hành. Liên hệ chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH E-MART

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *