Máy sấy thực phẩm được bán tràn lan trên thị trường với đa dạng mẫu mã và giá cả tùy theo nhu cầu sử dụng. Sau đây, Visong sẽ giới thiệu giá bán sấy thực phẩm hiện nay chính xác, giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo.

Giá bán máy sấy thực phẩm hiện nay

Giá bán máy sấy thực phẩm hiện nay

Máy sấy thực phẩm được dùng như thế nào?

Cũng như cấu tạo của thiết bị, máy sấy vận hành cũng rất đơn, các bước như sau:

  • Cho sản phẩm sấy đã được sơ chế vào phần tủ sấy.
  • Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện, đóng cửa máy sấy kín hoàn toàn.
  • Cài đặt nhiệt độ sấy, cài đặt thời gian sấy.
  • Nhấn công tắc khởi động của tủ sấy.

Giá bán máy sấy thực phẩm hiện nay

Bạn chỉ cần đợi máy sấy hoàn thành quy nhiệt sấy, giảm nhiệt độ của tủ bằng với nhiệt độ môi trường, cho chạy không tải trong khoảng 10 phút. Sau thời gian này lấy sản phẩm ra khỏi tủ sấy và đến khi nguội hoàn toàn hãy thực hiện lau chùi vệ sinh buồng sấy, các khay sấy. Để có mẻ sấy chất lượng bạn nên lưu ý điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nguyên liệu cần sấy.

Giá bán máy sấy thực phẩm hiện nay

Giá bán máy sấy thực phẩm hiện nay

Giá của dòng máy sấy này thì khá đa dạng và thường có chi phí rẻ hơn so với các loại máy sấy khác. Với ưu điểm nổi bật của máy sấy thực phẩm là sử dụng 100% chất liệu inox 304, điều hành PLC, dây điện trở công suất cao nhưng giá của dòng máy sấy này khá rẻ. Người tiêu dùng chỉ cần đầu tư chi phí chưa đến 30 triệu có thể sơ hữu 1 chiếc máy sấy có công suất sấy từ 40-50kg/mẻ. Chi phí này phù hợp đầu tư với các cơ sở chế biến thịt vừa và nhỏ và có công suất sản xuất từ 200-500kg/ ngày.

Giá bán máy sấy thực phẩm hiện nay

Nếu nhu cầu cầu sản xuất lớn dưới 1000kg/ ngày thì người mua nên chọn lựa những máy có công suất tầm 100-150kg/ mẻ với chi phí đầu tư dưới 69 triệu đồng/ 1 máy.

Với công suất máy này thì phù hợp các công ty vừa và lớn, nhu cầu sản xuất cao trong 1 ngày.

Đơn vị cung cấp lò sấy công nghiệp uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Nguyên tắc hoạt động của máy sấy thực phẩm

Liên hệ

CÔNG TY TNHH E-MART

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *