Nguyên tắc hoạt động của máy sấy thực phẩm như thế nào, bạn đã biết chưa? Nếu chưa biết thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Nguyên tắc hoạt động của máy sấy thực phẩm

Nguyên tắc hoạt động của máy sấy thực phẩm

Máy sấy thực phẩm hoạt động như thế nào?

Nguyên tắc hoạt động của máy sấy thực phẩm

Máy sấy thực phẩm hoạt động theo lệnh bộ điều khiển. Cụ thể, khi dòng điện đi vào mạch có các điện trở đốt nóng, điện trở sẽ nóng lên đồng thời quạt tạo gió cũng sẽ quy với một tốc độ nhanh chóng để giúp luồng không khí được lan tỏa khắp mọi nơi ở bên trong buồng sấy giúp hơi nóng tiếp xúc với về mặt của thực phẩm, nguyên liệu cần sấy và làm cho nước trong nguyên liệu sấy được bay hơi.

Nguyên tắc hoạt động của máy sấy thực phẩm

Phần hơi nước thoát ra sẽ không đọng lại trong buồng sấy mà được hút ra ngoài bằng bộ phận quạt hút. Khi nhiệt độ ở mức cao, cao hơn mức nhiệt đã cài đặt, dòng điện sẽ tự động ngắt, điện trở sẽ được lạnh dần giúp cho nhiệt độ buồng sấy giảm xuống dưới mức nhiệt độ cài đặt. Khi nhiệt đã giảm dưới mức cài đặt, bộ điều khiển bao gồm rơ le nhiệt, rơ le thời gian, rơ le trung gian sẽ cho dòng điện đi qua phần điện trở. Đến khi thực phẩm đã được sấy xong, máy tự động tắt theo thời gian đã được cài đặt.

Nguyên tắc hoạt động của máy sấy thực phẩm

Đơn vị cung cấp lò sấy công nghiệp uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Cấu tạo máy sấy thực phẩm

Liên hệ

CÔNG TY TNHH E-MART

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *