Hệ thống lò sấy nông sản bằng hơi nước là hệ thống thiết bị được điều khiển tự động hoặc bán tự động. Hệ thống lò sấy nông sản bằng hơi nước có đặc điểm như thế nào và vận hành ra sao?

Hệ thống lò sấy nông sản bằng hơi nước

Hệ thống lò sấy nông sản bằng hơi nước

Hệ thống lò sấy nông sản bằng hơi nước là gì?

Hệ thống lò sấy nông sản bằng hơi nước là hệ thống thiết bị được điều khiển tự động hoặc bán tự động. Tường lò được xây dựng dạng kết cấu gạch và bê tông hoặc toàn bộ bằng kết cấu vách nhôm.

Sấy sử dụng hơi nước là công nghệ sấy dựa trên nguyên lý dùng nhiệt để đốt nóng nước rồi dùng nhiệt của hơi nước để sấy sản phẩm.

Các bộ phận chính của hệ thống lò sấy nông sản bằng hơi nước là : Bộ phận phát nhiệt(nồi hơi), truyền nhiệt(calorife), và phân tán nhiệt (quạt).

Hệ thống lò sấy nông sản bằng hơi nước

Năng suất : 5m3, 10m3, 15-20m3, 30-50m3…(tùy theo nhu cầu).Thời gian sấy từ 7 đến 10 ngày/mẻ

Hệ thống cấp hơi chung từ lò hơi về từng lò sấy. Mỗi lò sấy gỗ công nghệ hơi nước có van cấp hơi độc lập. Hệ thống thoát nước ngưng tụ riêng (thải về rãnh thoát nước chung).

Hệ thống caloriphe tách biệt, dễ vận hành và bảo dưỡng. Hệ thống quạt tuần hoàn, động cơ 3P được đặt bên ngoài lò sấy nhằm tăng tuổi thọ và dể bảo dưỡng.

Tủ điện điều khiển dể vận hành, có đồng hồ hiển thị nhiệt độ trung bình tức thời trong mỗi lò sấy.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng lò sấy nông sản bằng hơi nước

Phương pháp sấy của hệ thống lò sấy nông sản bằng hơi nước này đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, vẫn giữ được màu sắc, thành phần và hương vị của sản phẩm. Chi phí thấp, năng suất cao, không ám mùi khói than củi là vấn đề được các doanh nghiệp trong ngành chế biến thực phẩm khô đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó còn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm nông sản sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hệ thống lò sấy nông sản bằng hơi nước

Đơn vị cung cấp lò sấy uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Ứng dụng lò sấy hơi nước trong công nghiệp và đời sống

Liên hệ

CÔNG TY TNHH E-MART

  • Văn phòng: Số 81 Xuân Thới 22, Ấp Mỹ Huề 4, Xã Xuân Thới Đông , huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Trụ sở: 94/8/9 đường số 8, P. BHH, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Hotline:0908.40.68690937.477.789
  • Email:emart.salesmanager@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *