Công nghiệp chế biến đang là xu hướng được quan tâm nhiều hơn hết và tạo ra được nguồn lợi nhuận rất cao. Trong quá trình chế biến và bảo quản được các sản phẩm nông sản, thủy sản và dược phẩm…đều cần đến hệ thống máy sấy công nghiệp. Vậy hệ thống máy sấy trong sản xuất công nghiệp là gì và có những đặc điểm nào?

Hệ thống máy sấy trong sản xuất công nghiệp

Hệ thống máy sấy trong sản xuất công nghiệp

Hệ thống máy sấy trong sản xuất công nghiệp là gì?

Đây là một hệ thống rất cần thiết đối với các hoạt động sản xuất công nghiệp liên quan đến việc làm khô hoặc công đoạn bảo quản sản phẩm tươi sống được lâu. Hệ thống sấy trong công nghiệp là các thiết bị đóng vai trò sấy khô các loại thực phẩm, sản phẩm cần bảo quản ở thời gian dài mà không cần hao tốn quá nhiều chi phí.

Sấy khô áp dụng vào quá trình chế biến được xem là cách thức sản xuất tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Vừa không hao tốn chi phí cho nhiều khâu bảo quản phức tạp mà còn góp phần làm nâng cao giá trị sản phẩm.

Hệ thống máy sấy trong sản xuất công nghiệp

Hệ thống máy sấy có những đặc điểm gì?

Đối với hệ thống sấy khô công nghiệp ở quy mô lớn

Hệ thống sấy khô lớn sẽ có những kích thước khác nhau nhằm đáp ứng cho nhu cầu của các doanh nghiệp từ vừa đến rất lớn.

Tích hợp được hệ thống tỏa nhiệt cao nhiều giúp các sản phẩm sấy khô đạt được hiệu quả chất lượng cao và giảm thời gian sấy khô cùng một lượng nguyên liệu nhiều.

Hệ thống máy sấy trong sản xuất công nghiệp

Đối với các thiết bị sấy khô trong công nghiệp chế biến ở quy mô vừa và nhỏ

Những thao tác vận hành máy sấy cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần được học qua những kiến thức cơ bản về máy sấy thì bất cứ thành viên nào trong gia đình hay cơ sở sản xuất đều có thể vận hành được máy.

Không tốn quá nhiều năng lượng cho những lần sấy khô lẻ tẻ hoặc cần chia nhỏ quá trình sấy khô vì bồn chứa nguyên liệu luôn được sản xuất phù hợp.

Hệ thống máy sấy trong sản xuất công nghiệp

Đơn vị phân phối máy sấy công nghiệp uy tín

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Các hệ thống trong công nghệ sấy nóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *