Những tiến bộ về khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển và được áp dụng ngày càng rộng rãi trong hoạt động sản xuất, giúp tăng đáng kể năng suất lao động. Trong số đó, hệ thống sấy khô là một trong những thiết bị quan trọng trong rất nhiều hệ thống sản xuất. Sau đây sẽ là các thông tin về chủ đề Hệ thống sấy khô được ứng dụng trong sản xuất, bạn đọc còn gì thắc mắc thì hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp nhé!

Hệ thống sấy khô được ứng dụng trong sản xuất

Hệ thống sấy khô được ứng dụng trong sản xuất

Hệ thống sấy khô được ứng dụng trong sản xuất

Sấy nông sản, thực phẩm

Hệ thống sấy khô thường được sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, tiêu biểu là sấy nông sản. Một trong những thiết bị thân thiện với môi trường, đang được ưa chuộng hiện nay là máy sấy bằng hơi. Để giảm bớt vấn đề ô nhiễm môi trường, người ta bắt đầu sử dụng năng lượng hơi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Máy sấy bằng hơi là thiết bị giúp tăng năng suất sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và vẫn thân thiện với môi trường.

Hệ thống sấy khô được ứng dụng trong sản xuất

Đối với một nước có nhiều loại nông sản được sản xuất ra hàng năm như Việt Nam, sử dụng hệ thống sấy khô để lưu trữ và vận chuyển được các loại nông sản là nhu cầu quan trọng trong nhiều năm qua. Không chỉ dừng lại ở các loại rau củ, trái cây, mà Nồi hơi Việt còn có các máy sấy bột cá, với chế độ vận hành tự động, được sử dụng để sấy, loại bỏ nước ra khỏi các loại cá.

Sấy gỗ

Hệ thống sấy gỗ là một dây chuyền bao gồm lò hơi, dàn nhiệt, quạt đối lưu không khí, động cơ, hộp thoát ẩm, chuyên dùng để sấy gỗ. Hiện nay, nhiều cơ sở sản xuất đã sử dụng hệ thống sấy gỗ như một trợ thủ đắc lực trong quá trình chế biến gỗ. Gỗ sau khi được chế biến sẽ không bị ảnh hưởng về chất lượng, khối lượng thì được giảm xuống nhờ đã mất đi hơi nước, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Hệ thống sấy gỗ nhìn chung đều có cách vận hành đơn giản, hoàn toàn tự động, dễ lau chùi, làm vệ sinh, tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống sấy khô được ứng dụng trong sản xuất

Đơn vị cung cấp hệ thống sấy uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Hệ thống lò sấy nông sản bằng hơi nước có những đặc điểm nổi bật gì?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *