Làm sao để phân biệt tủ sấy thực phẩm và lò sấy thực phẩm? Visong sẽ giải đáp ngay bên dưới đây, mong các độc giả đón đọc nhé!

Phân biệt tủ sấy thực phẩm và lò sấy thực phẩm

Phân biệt tủ sấy thực phẩm và lò sấy thực phẩm

Máy sấy thực phẩm hiện nay

Máy sấy thực phẩm được bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại của nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu phân loại máy sấy thì bạn sẽ thấy có rất nhiều loại như loại máy sấy mini, may sấy gia đình, máy sấy công nghiệp, máy sấy nhiệt độ cao, máy sấy lạnh, máy sấy inox. Mỗi loại máy sấy đều có đặc điểm riêng phù hợp cho từng quy mô cũng như mục đích sấy.

Phân biệt tủ sấy thực phẩm và lò sấy thực phẩm

Phân biệt tủ sấy thực phẩm và lò sấy thực phẩm

Tủ sấy thực phẩm và lò sấy thực phẩm đều là máy sấy thực phẩm nhưng vì cấu tạo có đôi chút khác biệt nên được gọi với những cái tên khác nhau. Tủ sấy thực phẩm là loại máy sấy có thiết kế dạng tủ đứng hình hộp chữ nhật. Do thiết kế như vậy nên ngoài tên gọi là máy sấy nhiều người còn gọi là tủ sấy. Về lò sấy thực phẩm, có địa phương vẫn gọi máy sấy là lò sấy, thậm chí gọi tủ lấy cũng là lò sấy. Do đó, tuy khác nhau một chút về tên gọi nhưng nhiều trường hợp các bạn có thể gọi tủ sấy là lò sấy và ngược lại.

Phân biệt tủ sấy thực phẩm và lò sấy thực phẩm

Lò sấy thực phẩm

Phân biệt tủ sấy thực phẩm và lò sấy thực phẩm

Tủ sấy thực phẩm

Giá bán máy sấy thực phẩm gần đây

Máy sấy thực phẩm tùy vào từng thương hiệu mà giá thành có thể khác nhau, đối với một số dòng máy sấy mini giá rẻ giá thành chỉ khoảng 1 – 3 triệu đồng. Nếu là loại cao cấp giá thành của loại máy sấy mini vào khoảng 6 – 16 triệu đồng. Các dòng máy sấy công nghiệp tùy vào dung tích và thương hiệu mà giá thành có thể dao động trong khoảng 20 triệu đồng đến cả tỉ đồng cũng có.

Đơn vị cung cấp các loại mấy sấy thực phẩm uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Có nên mua máy sấy thực phẩm không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *