Phương pháp sấy truyền thống luôn có những nhược điểm như thời gian sấy lâu, vật phẩm sấy không đảm bảo được về số lượng và chất lượng…Chính vì vậy, người ta đã nghiên cứu và thiết kế những hệ thống sấy công nghiệp bằng các loại máy sấy hiện đại công nghệ cao, đáp ứng được mọi nhu cầu sấy của con người.  Hệ thống sấy đã mang lại những lợi ích vô cùng to lớn cho con người khi hỗ trơ quy trình sấy được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả hơn.

hệ thống sấy

Một số lợi ích khi lắp đặt và sử dụng hệ thống sấy:

  • Khắc phục được những nhược điểm của phương pháp sấy thủ công, hệ thống sấy bằng máy móc, thiết bị có thời gian sấy cực kì ngắn, sấy nhanh mọi vật phẩm, tiết kiệm thời gian cho chủ xưởng sản xuất, kinh doanh.
  • Không chỉ đảm bảo về thời gian, khi sử dụng hệ thống sấy, chất lượng nông sản, gỗ…cũng được đảm bảo ở mức cao nhất. Vật phẩm sẽ được sấy khô mà không làm biến chất hay làm mất đi những chất dinh dưỡng cần thiết. Nông sản sấy luôn được sạch sẽ và làm khô đồng đều.
  • Hệ thống sấy cho phép thực hiện cả những công đoạn như đóng gói, loại những vật phẩm không đạt yêu cầu, sàng lọc bụi bẩn. Chỉ cần kích hoạt hệ thống là quý khách sẽ có những sản phẩm sấy đạt yêu cầu
  • Tiết kiệm sức lao động cho con người. Việc sử dụng máy móc sẽ giúp người lao động tiết kiệm được sức lực khi quy trình vận hành hoàn toàn tự động và chỉ thông qua những nút bấm hệ thống.
  • Cho phép sấy với số lượng lớn.

hệ thống sấy

Với những lợi ích nêu trên, hệ thống sấy là hệ thống công nghiệp mà quý khách không nên bỏ qua khi có nhu cầu sấy gỗ, nông sản hay sấy các loại hoa quả. Công ty TNHH E-MART chuyên tư vấn giải pháp sấy, thiết kế – thi công – lắp đặt – bảo trì hệ thống sấy, lò sấy, máy sấy công nghiệp và cung cấp thiết bị linh kiện sấy, đèn sấy hồng ngoại dùng trong công nghiệp. E-MART mong muốn được đem đến cho khách hàng những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sấy, luôn luôn nghiên cứu và phát triển những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *