Giá bán máy sấy thực phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chủng loại, thương hiệu, công suất, dung tích,… Vậy máy sấy hoa quả giá bao nhiêu?

Máy sấy hoa quả giá bao nhiêu?

Máy sấy hoa quả giá bao nhiêu?

Lợi ích của việc sử dụng máy sấy hoa quả

Máy sấy hoa quả, máy sấy thực phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của con người nhờ những lợi ích tuyệt vời sau đây:

Máy sấy hoa quả giá bao nhiêu?

  • Kéo dài thời gian bảo quản: Bình thường, hoa quả và thực phẩm chỉ để được vài ngày là sẽ bị hỏng. Nhưng nếu được sấy trong máy sấy, chúng có thể bảo quản được lâu hơn. Điều này cực kỳ hữu ích cho những gia đình có thói quen mua nhiều thực phẩm về tích trữ, các nhà máy sản xuất thực phẩm hoặc người nông dân chuyên nuôi trồng thực phẩm với mục đích kinh doanh,…
  • Đảm bảo giá trị dinh dưỡng: Máy sấy chỉ lấy đi lượng nước bên trong thực phẩm còn những chất dinh dưỡng như khoáng chất, vitamin,… hầu như được giữ lại trọn vẹn.
  • Tạo ra những món ăn mới với giá trị cao: Hoa quả sấy, thịt, cá sấy cũng là những món ăn cực ngon, không kém gì thực phẩm tươi sống. Các bà nội trợ có thể sử dụng máy sấy để tạo món mới, cải thiện bữa ăn cho cả gia đình; còn các nhà máy, xí nghiệp có thể tạo ra những sản phẩm mới với giá trị kinh doanh cao hơn.

Máy sấy hoa quả giá bao nhiêu?

Máy sấy hoa quả giá bao nhiêu?

Các loại máy sấy hiện nay thường được bán với mức giá giao động trong khoảng từ vài trăm nghìn đồng đến vài trăm triệu đồng. Trong đó, máy sấy gia đình thường có giá bán rẻ hơn so với máy sấy công nghiệp, máy sấy lạnh thường đắt hơn máy sấy nhiệt độ cao, cụ thể:

Máy sấy hoa quả giá bao nhiêu?

  • Máy sấy nhiệt độ cao: Từ 16 triệu đồng – 75 triệu đồng
  • Máy sấy lạnh: Từ 55 triệu đồng – 165 triệu đồng
  • Máy sấy công nghiệp: Từ 3,9 triệu đồng – 165 triệu đồng
  • Máy sấy hoa quả gia đình: Từ 795 nghìn đồng – 4,64 triệu đồng

Đơn vị cung cấp máy sấy công nghiệp uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Công nghệ sấy hoa quả hiện nay

Liên hệ

CÔNG TY TNHH E-MART

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *