Để sở hữu được loại máy sấy thực phẩm phù hợp nhu cầu cũng như chi phí của mình thì bạn tìm đến đúng nơi rồi đó, Visong sẽ cung cấp một số điều nên lưu ý để mua máy sấy thực phẩm phù hợp dưới đây.

Nên lưu ý để mua máy sấy thực phẩm phù hợp

Nên lưu ý để mua máy sấy thực phẩm phù hợp

Máy sấy thực phẩm dùng để làm gì?

Máy sấy thực phẩm có công dụng chế biến nhiều món ăn khô từ thịt, rau củ, trái cây tại nhà. Thực phẩm sau khi sấy giữ nguyên vẹn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chứa chất bảo quản độc hại, thơm ngon giữ được dưỡng chất, không chất bảo quản độc hại. Một chiếc máy sấy thực phẩm chất lượng tốt không chỉ phục vụ nhu cầu gia đình mà còn kinh doanh. Bạn có thể tạo nên đa dạng các sản phẩm, món ăn ngon dùng để buôn bán đắt hàng. Ví dụ như: hoa quả sấy, thịt bò khô, thịt lợn sấy khô, cá sấy….

Nên lưu ý để mua máy sấy thực phẩm phù hợp

Máy sấy khô sấy dẻo thực phẩm sử dụng nhiều tại các hộ gia đình, cơ sở sản xuất. Cơ sở chế biến, kinh doanh buôn bán thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm chất lượng, hiệu quả cao.

Nên lưu ý để mua máy sấy thực phẩm phù hợp

Nhu cầu sử dụng

Công việc đầu tiên của bất cứ ai trước khi mua một loại máy móc nào là nhu cầu sử dụng. Yếu tố cần thiết giúp bạn chọn được cho mình dòng máy phù hợp nhất. Sử dụng sấy với khối lượng lớn, thường xuyên nên mua máy có kích thước lớn, năng suất cao. Sử dụng sấy với khối lượng ít và ít khi sử dụng, phục vụ nhu cầu gia đình nên mua máy mini.

Nên lưu ý để mua máy sấy thực phẩm phù hợp

Công suất tiêu thụ

Bạn nên chọn dòng máy sấy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Như vậy, để tránh lãng phí và có công suất tối ưu nhất, thường thì công suất tiêu thụ điện của thiết bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thể tích máy, độ cách nhiệt, phương pháp điều khiển nhiệt độ.

Nên lưu ý để mua máy sấy thực phẩm phù hợp

Nhiệt độ máy sấy

Có nhiều dòng máy sấy thực phẩm với mỗi loại máy lại có nhiều mức nhiệt độ sấy riêng. Nhiệt độ sấy thực phẩm không để quá cao vì cao quá sẽ làm chín thực phẩm. Vậy nên chỉ nên lựa chọn dòng máy có dải điều chỉnh nhiệt độ từ khoảng 35°C – 90°C.

Nên lưu ý để mua máy sấy thực phẩm phù hợp

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết cụ thể về sản phẩm. Bạn nên xem bảng thông số để chọn ra một dòng máy phù hợp với yêu cầu của mình. Bạn có thể xem nhiều thông tin về máy như: thương hiệu, kích thước, số lượng, khối lượng, công suất, điện áp…

Nên lưu ý để mua máy sấy thực phẩm phù hợp

Khay sấy

Khay sấy phải đảm bảo có khả năng chịu nhiệt cao, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nên chọn khay có chất liệu bằng inox không gỉ sét. Khay đục lỗ hoặc bằng lưới inox để khay thông thoáng, giúp sấy nhanh chóng, đồng đều thực phẩm.

Nên lưu ý để mua máy sấy thực phẩm phù hợp

Nhà cung cấp uy tín

Bạn nên tìm hiểu kĩ càng bằng nhiều hình thức khác nhau để tìm ra địa chỉ cung cấp chính hãng. Bạn nên tìm kiếm tra cứu trên mạng, hỏi kinh nghiệm và nhờ người đã sử dụng tư vấn. Hay nhờ sự giúp đỡ của anh em, người thân, bạn bè về địa chỉ nhà cung cấp uy tín. Hàng hóa đảm bảo rõ nguồn gốc, xuất xứ, giấy tờ thông tin sản phẩm đầy đủ. Cần lưu ý đến các tiêu chí khác như chế độ bảo hành, bộ điều khiển máy sấy, thể tích, khối lượng máy phù hợp nhỏ gọn, thương hiệu máy sấy…

Đơn vị cung cấp các loại mấy sấy thực phẩm uy tín 

Công ty TNHH E-MART – chuyên nghiên cứu công nghiệp vi sóng, sản phẩm liên quan và thiết lập nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nói chung…

Nhóm nghiên cứu E-MART có được nhiều kết quả nghiên cứu. Khi nhận ra phương pháp làm mát truyền thống bằng gió không có tác dụng tản nhiệt tốt, họ đã phát triển két làm mát bằng chất lỏng. Tất cả đều có bằng sáng chế được đăng ký. Đặc biệt, lò vi sóng thương mại phát triển thành công của E-Mart đã mang lại sự tiến bộ công nghệ khổng lồ cho các lĩnh vực liên quan. Nó có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn 30% so với quá trình truyền thống và nâng cao hiệu quả của hơn 40 lần. Với việc được công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng, các thiết bị đã thực sự mang lại sự tiết kiệm năng lượng và sản xuất hiệu quả. Hiện nay, E-Mart đã phát triển lò vi sóng thương mại, lò vi sóng chuyển đổi nguồn cung cấp điện, bộ biến áp giải nhiệt dầu, ống dẫn sóng…

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ cho Visong để được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm: Máy sấy thực phẩm có bao nhiêu loại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *